Triển lãm Dầu khí lớn nhất châu Á sẽ diễn ra tại Singapore
Triển lãm OSEA và Hội nghị về Dầu khí lần thứ 19 sẽ chính thức khai mạc từ ngày 27 đến 30/11/2012 tại Marina Bay Sands Singapore. Đây là triển lãm và hội nghị lớn nhất khu vực châu Á– Thái Bình Dương về dầu khí do Công ty Dịch vụ triển lãm Singapore (SES) tổ chức.

Ông Stephen Tan- Tổng giám đốc Công ty Dịch vụ triển lãm Singapore (SES), đơn vị tổ chức triển lãm- cho biết: Triển lãm OSEA 2012 dự kiến sẽ  tổ chức lớn hơn triển lãm năm 2010 với với tổng diện tích trưng bày 31.750 m2và jhoảng 25.000 lượt khách chuyên ngành tham quan. Đây là cơ hội duy nhất để các khách hàng có cơ hội tiếp cận với 1.500 công ty trên khắp thế giới, trong đó có các doanh nghiệp Việt Nam tham dự như PetroVietnam Technical Services Corporation, PetroVietnam Drilling and Well Services Corporation và Romona. 

Điều đặc biệt của OSEA 2012 là một số công ty dầu khí quốc gia (NOCs)  tham gia, trong đó có 13 nhóm tham gia đến từ Úc, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Na Uy, Nga, Singapore, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ.

Song song với triển lãm còn diễn ra Hội thảo quốc tế. Hội thảo sẽ mang đến những kỹ thuật tiên tiến và ý tưởng mới có thể giúp cải tiến hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.

Kim Tuyến

(Theo Công Thương)