Lãnh đạo Petrovietnam tham dự lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích K9, Đá Chông
Ngày 5/9, tại Khu di tích K9, Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội), Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Dự buổi lễ có Đại tá Phạm Hải Trung - Phó Trưởng ban, Phụ trách Ban Quản lý Lăng, Tư lệnh Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thiếu tướng Đinh Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy Đoàn 969, Chính ủy Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng; cùng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cơ quan, đơn vị, học viện, nhà trường, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân.


Các đồng chí tham dự lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu di tích K9, Đá Chông

Về phía Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) có đồng chí Đỗ Chí Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; đồng chí Trần Quang Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Định - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Tập đoàn; đồng chí Lê Anh Chiến - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn; cùng các đồng chí trong Ban Chỉ huy, trung đội tự vệ Công ty mẹ - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Cùng đi với đoàn Petrovietnam có Trung tá Nguyễn Nhân Sơn - Phó tham mưu Trưởng BCH Quân sự quận Ba Đình và các đồng chí trong BCH Quân sự quận Ba Đình.


Đoàn công tác Petrovietnam tham dự lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích K9, Đá Chông

Lễ dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích K9, Đá Chông

Tại lễ dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân đã kính cẩn, nghiêng mình thành kính thắp nén tâm nhang và tưởng nhớ đến công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp giải phóng và xây dựng đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích K9, Đá Chông

Báo cáo với anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đại diện Ban Tổ chức cho biết, trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, công cuộc xây dựng đất nước tiếp tục phát triển về mọi mặt. Tình hình kinh tế, xã hội được duy trì tốt, đời sống nhân dân không ngừng được quan tâm, chăm sóc; chủ quyền biên giới, biển đảo được giữ vững; quốc phòng, an ninh, đối ngoại được tăng cường; đất nước đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện, tạo nhiều dấu ấn nổi bật; nhân dân đoàn kết, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và thành công của công cuộc đổi mới. Đất nước ta chưa bao giờ có được tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay.

Lãnh đạo Petrovietnam tham dự lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích K9, Đá Chông

Để xứng đáng với công lao to lớn của Bác Hồ, các đồng chí có mặt tại buổi lễ nguyện sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng, đoàn kết xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh, đem lại ấm no, hạnh phúc cho nhân dân.

Lãnh đạo Petrovietnam đến thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam

Sau khi làm lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn công tác của Petrovietnam đã đến thăm, tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng, dạy nghề cho các cháu nạn nhân chất độc da cam thế hệ thứ 2.


Lãnh đạo Petrovietnam tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam.


Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Đỗ Chí Thanh phát biểu tại buổi trao tặng quà.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Tổng giám đốc Petrovietnam Đỗ Chí Thanh cho biết: Trong những năm qua, Petrovietnam ngoài việc cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo đảm an ninh năng lượng đã được Đảng, Chính phủ giao thì cũng luôn coi trọng công tác bảo đảm an sinh xã hội. Việc tặng quà các nạn nhân chất độc màu da cam hôm nay không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình cảm của những người lao động Dầu khí đối với cộng đồng, với xã hội. Đồng chí mong rằng những món quà nghĩa tình sẽ giúp các nạn nhân và gia đình bớt khó khăn trong cuộc sống. Thay mặt Petrovietnam, đồng chí Đỗ Chí Thanh gửi lời chúc sức khỏe đến các nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang điều trị tại trung tâm; đồng thời chúc các cán bộ, y bác sĩ của trung tâm luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ.


Lãnh đạo Petrovietnam chụp ảnh cùng cán bộ và các nạn nhân chất độc da cam.

Thay mặt các nạn nhân chất độc màu da cam đang điều trị tại trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Khanh - Phó Chủ tịch Trung ương Hội, Giám đốc Quỹ nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã cảm ơn toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Petrovietnam đã quan tâm, hỗ trợ, động viên vật chất, tinh thần cho các nạn nhân. Đồng thời, khẳng định Trung ương Hội cũng như Trung tâm Bảo trợ xã hội sẽ làm hết sức mình để chăm lo cho đời sống của các nạn nhân, giúp cho nạn nhân và gia đình có cuộc sống ổn định nhất.

Quang Phú


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​