Lãnh đạo PVEP chúc mừng đội ngũ làm khoa học nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam
Ngày 18/5, nhân Ngày Khoa học Công nghệ (KHCN) Việt Nam, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng và động viên đội ngũ cán bộ nghiên cứu, quản lý khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của Tổng Công ty.

Tham dự buổi gặp mặt có TS. Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV); đồng chí Ngô Khánh Xạ - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KHCN; đồng chí Trịnh Việt Thắng - Thành viên HĐTV, Phó Chủ tịch Hội đồng KHCN; cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, các thành viên Hội đồng KHCN PVEP.

Lãnh đạo PVEP chúc mừng Hội đồng KHCN PVEP nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Khánh Xạ - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng KHCN PVEP đã báo cáo và đánh giá về các kết quả đạt được trong lĩnh vực nghiên cứu KHCN giai đoạn vừa qua, cùng với đó là 15 đề tài sáng kiến mới đã và đang chuẩn bị triển khai. Chủ tịch Hội đồng KHCN PVEP bày tỏ sự tin tưởng các nhóm nghiên cứu và Hội đồng KHCN sẽ hoàn thành mục tiêu 15 sáng kiến, giải pháp hữu ích này trong năm nay - năm kỷ niệm 15 năm thành lập Tổng Công ty.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, TS. Trần Quốc Việt gửi lời chúc mừng tới các nhà nghiên cứu và các cán bộ quản lý KHCN của Tổng Công ty nhân Ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam 18/5. Chủ tịch HĐTV PVEP cũng ghi nhận và đánh giá cao Hội đồng KHCN cũng như Ban CN&ATSKMT - Ban phụ trách lĩnh vực, đã có nhiều nỗ lực thúc đẩy, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động nghiên cứu KHCN và áp dụng vào lao động sản xuất, mang lại nhiều lợi ích cho Tổng Công ty.

TS. Trần Quốc Việt nhấn mạnh: trong bối cảnh tình hình kinh tế, chính trị thế giới hiện nay đang hết sức phức tạp, việc mở rộng hoạt động thăm dò khai thác và gia tăng trữ lượng, sản lượng khai thác là rất khó khăn và thách thức. Chính vì vậy, việc đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ trong hoạt động thăm dò khai thác chính là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của Tổng Công ty, nhằm phấn đấu đạt mục tiêu gia tăng trữ lượng 15,7 triệu tấn quy dầu cho giai đoạn 2021-2025.

Cũng trong buổi gặp mặt, TS. Trần Quốc Việt đã có những chỉ đạo, gợi ý về cách thức triển khai hoạt động nghiên cứu và sáng kiến như: các Phó Tổng Giám đốc tăng cường đặt hàng, giao nhiệm vụ nghiên cứu cho các Ban kỹ thuật của Tổng Công ty; các Ban, đặc biệt là Ban Thăm dò cần tích cực nghiên cứu, đánh giá các lô dự án của PVEP. TS. Trần Quốc Việt cũng kêu gọi Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên PVEP phát huy vai trò xung kích, khuyến khích, động viên và hỗ trợ các đoàn viên trẻ mạnh dạn tham gia, đề xuất các sáng kiến và nhiệm vụ nghiên cứu khoa học.

PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​