Sản phẩm Phu My Garden có mặt tại triển lãm Agri Vietnam 2024
Các dòng sản phẩm phân bón dành cho nông nghiệp đô thị của gian hàng Phu My Garden (Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí) có mặt tại Triển lãm quốc tế lần thứ 4 chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp Việt Nam (Agri Vietnam 2024) từ ngày 12-14/6/2024.

Sản phẩm Phu My Garden có mặt tại triển lãm Agri Vietnam 2024

Gian hàng Phu My Garden tại Agri Vietnam 2024.

Triển lãm Agri Vietnam 2024 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP HCM vào ngày 12/6. Agri Vietnam 2024 thu hút hơn 100 đơn vị trưng bày đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường.

Sản phẩm Phu My Garden có mặt tại triển lãm Agri Vietnam 2024
Gian hàng Phu My Garden trưng bày các dòng sản phẩm phân bón dành cho nông nghiệp đô thị.

Tại triển lãm từ ngày 12 - 14/6, gian hàng Phu My Garden trưng bày các dòng sản phẩm phân bón dành cho nông nghiệp đô thị. Gian hàng và các sản phẩm được thiết kế hiện đại, thu hút và tạo không gian trải nghiệm đặc sắc cho khách tham quan. Các chuyên gia kỹ thuật của Phu My Garden sẽ chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và các giải pháp mới nhất để giúp người dùng nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón chuyên dụng cho nông nghiệp đô thị.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, Phu My Garden còn có các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách tham quan. Đây là cơ hội hiếm có để khách hàng tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm với giá ưu đãi trực tiếp từ nhà sản xuất hàng đầu trong ngành phân bón tại Việt Nam.

PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​