KHP nhận 3 giải Nhất tại Hội thi PCCC Cụm Doanh nghiệp Đình Vũ
Hướng tới kỷ niệm ngày Toàn dân PCCC 4/10, vào ngày 03/10/2022, tại UBND quận Hải An, TP Hải Phòng, Cụm Doanh nghiệp an toàn PCCC – Khu kinh tế Đình Vũ phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an TP Hải Phòng tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy lực lượng quần chúng năm 2022.

Hội thao nhằm mục đích gắn kết, xây dựng và lan tỏa phong trào toàn dân tham gia PCCC. Bên cạnh đó, Hội thao cũng cơ hội để các đơn vị trong cụm giao lưu, học hỏi và nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng PCCC và CNCH.


Đội KHP tham gia hội thao

Hội thao lần này có sự tham gia của 36 đơn vị trong cụm, với sự góp mặt của nhiều đơn vị mạnh về công tác PCCC trong ngành dầu khí như: PVOIL Đình Vũ, PV GAS Hải Phòng, PTSC Đình Vũ, PETROLIMEX, CHEVRON, D.A.P, VN POLY… Hội thao năm nay được chia làm 02 nội dung: Nội dung dành cho các đơn vị có xe chữa cháy (6 đơn vị) và nội dung dành cho các đơn vị không có xe chữa cháy (36 đơn vị).


Vận động viên KHP với phần thi dùng chăn chiên dập phuy xăng cháy

Chi nhánh Khí Hải Phòng (KHP) – PV GAS Hải Phòng tham gia các nội dung thi dành cho đơn vị không có xe chữa cháy, với các phần thi chạy 100 m vượt rào dùng chăn chiên dập phuy xăng cháy và chạy 100 m vượt rào dùng bình bột dập khay xăng cháy. Ở cả hai phần thi, hai VĐV của KHP là Nguyễn Viết Hoàng – CNVH PXHP và Trần Duy Khánh – CNVH tàu kho nổi đã xuất sắc dành 02 giải Nhất với thành tích lần lượt là 12 giây 50 và 15 giây 30, qua đó, đoàn KHP đã xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn khối các đơn vị không có xe chữa cháy.


Vận động viên KHP với phần thì dùng bình bột dập khay xăng cháy

Thành tích này đã một lần nữa khẳng định công tác an toàn nói chung và công tác PCCC & CNCH nói riêng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu tại Chi nhánh Khí Hải Phòng.


KHP nhận 3 giải Nhất của Hội thao PCCC 2022

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​