Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"
Ngày 16/3, tại Hà Nội, trong khuôn khổ buổi đối thoại trực tuyến của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng với đoàn viên, thanh niên Dầu khí đã diễn ra lễ Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Ban Thường vụ Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác". Đây là 26 gương thanh niên tiên tiến xuất sắc, tiêu biểu nhất trên các lĩnh vực: Cán bộ Đoàn, quản lý trẻ, lao động trẻ, đoàn viên tiêu biểu đại diện cho gần 16.000 đoàn viên thanh niên trong toàn Tập đoàn.

26 thanh niên tiên tiến được tuyên dương lần này là 26 câu chuyện sinh động cho sự nỗ lực, phấn đấu bền bỉ, không ngại khó khăn, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn trên mọi lĩnh vực, trong nghề nghiệp, trong cuộc sống. Đây chính là những tấm gương tiêu biểu nhất để lan tỏa tới đoàn viên thanh niên trong toàn Tập đoàn và trong cộng đồng.

Việc tuyên dương các tấm gương điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác có sức lan tỏa và tạo nên hiệu ứng tích cực trong cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Tập đoàn, tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ, thúc đẩy đoàn viên thanh niên xung kích thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các đơn vị và toàn Tập đoàn.

Hình ảnh tại buổi tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác:

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng và Thành viên HĐTV Petrovietnam Nguyễn Hùng Dũng trao tuyên dương cho các đoàn viên thanh niên dầu khí tiêu biểu

Tuyên dương Thanh niên Dầu khí tiên tiến làm theo lời Bác

Đồng chí Lê Ngọc Sơn - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn và đồng chí Trần Quang Dũng - Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn trao tuyên dương cho các cán bộ Đoàn, nhà quản lý trẻ tiêu biểu

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức tuyên dương 'Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác'

Tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"

Tuyên dương Thanh niên Dầu khí tiên tiến làm theo lời Bác

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên thanh niên dầu khí tiêu biểu được tuyên dương

Tuyên dương Thanh niên Dầu khí tiên tiến làm theo lời Bác

Đoàn viên thanh niên tham dự lễ tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Tuyên dương Thanh niên Dầu khí tiên tiến làm theo lời Bác

Đồng chí Phạm Đăng An, Bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn phát biểu tại lễ tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác"

Trong năm 2022, Đoàn Thanh niên Tập đoàn đã đảm nhận thực hiện 319 công trình thanh niên các cấp, trong đó: cấp Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương có 59 công trình, cấp Đoàn Tập đoàn/cấp trên cơ sở có 62 công trình và 190 công trình cấp cơ sở; có 460 sáng kiến trong học tập, sản xuất kinh doanh, dịch vụ, lao động sản xuất của đoàn viên thanh niên được công nhận và áp dụng tại đơn vị; tổ chức 22 diễn đàn, tọa đàm, hội thảo chuyên đề, hội thảo, hội thi... về các lĩnh vực chính, cốt lõi của Tập đoàn, gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh kinh doanh của Tập đoàn và đơn vị được tổ chức; xây dựng được 22 nhà đoàn kết, nhà nhân ái, nhà văn hóa, nhà bán trú dân nuôi, nhà tình thương, nhà mái ấm... phục vụ dân sinh tại các địa bàn có hoạt động dầu khí và các địa phương khác; tổ chức hoặc phối hợp với các đơn vị tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho trên 5.000 người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thiếu niên, nhi đồng, test Covid-19; tổ chức vận động đoàn viên thanh niên tham gia hiến tặng 1.569 đơn vị máu; toàn Đoàn Tập đoàn có 250 đoàn viên ưu tú được kết nạp trong năm 2022.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​