Hiến máu nhân đạo “Kết nối trái tim - Kết nối sự sống” tại cà Mau
Sáng ngày 23/09, Đoàn Thanh Niên Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) phối hợp với các Đoàn cơ sở trong Cụm phối hợp hoạt động Tây Nam bộ và Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống”.


Chương trình hiến máu nhân đạo với chủ đề “Kết nối trái tim – Kết nối sự sống” do Đoàn Thanh niên PVCFC phối hợp cùng các đơn vị tổ chức

Sự kiện hiến máu nhân đạo lần này thu hút gần 400 tình nguyện viên đăng ký tham gia, gồm Ban lãnh đạo, CBCNV, Đoàn viên Thanh niên của Ủy ban Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cà Mau, Hội chữ thập đỏ tỉnh Cà Mau, các đơn vị Dầu khí tại Cà Mau như: PVCFC, PV GAS Cà Mau, PV Power Cà Mau, PVcombank chi nhánh Cà Mau, PV Security chi nhánh Tây Nam Bộ, PVI chi nhánh Cà Mau, Ocean bank chi nhánh Cà Mau, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cà Mau tham gia hiến tặng máu.

Anh Nguyễn Văn Tú – Bí thư Đoàn thanh niên PVCFC chia sẻ: “Đây là hoạt động phối hợp mang nhiều ý nghĩa nhân dịp chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM tỉnh Cà Mau lần thứ 11 và Đại hội Đại biểu Đoàn khối DNTW lần thứ 4. Thông qua hoạt động lần này thể hiện sự đoàn kết giữa Đoàn thanh niên Phân bón Cà Mau với các đơn vị dầu khí nói riêng và với các đơn vị Đoàn trên địa bàn tỉnh Cà Mau nói chung”.


Gần 400 tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu trong chương trình lần này

Với thông điệp “Kết nối yêu thương - Kết nối sự sống”, phong trào đã thu hút đông đảo mọi người tham gia trao tặng những đơn vị máu yêu thương để cứu giúp người bệnh. Sự phát triển của phong trào không chỉ giúp tăng lượng máu dự trữ, đáp ứng công tác cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế, mà còn lan tỏa những thông điệp nhân văn, vì cộng đồng xã hội. Kết quả, sau khi khám sàng lọc, Ban tổ chức thu về được hơn 300 đơn vị máu để bổ sung vào ngân hàng máu. Kết quả này có tăng so với năm ngoái. Đây là minh chứng cho thấy mọi người ngày càng tâm huyết với hoạt động hiến máu.

Chương trình “hiến máu nhân đạo” là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên cụm hoạt động Dầu khí Tây Nam Bộ tổ chức tại Cà Mau. Hoạt động thể hiện tinh thần nhiệt huyết người Dầu khí, đồng thời tạo kết nối để Đoàn viên PVCFC và các Đoàn trong cụm Dầu khí Tây Nam bộ sẽ tiếp tục cùng nhau thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn.

Một số hình ảnh tại sự kiện:


PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​