Lãnh đạo Petrovietnam chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), đoàn lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn dẫn đầu đã tới thăm và chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam và Tạp chí Cộng sản.

Cùng đi có đồng chí Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Trần Quang Dũng, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hoá doanh nghiệp Tập đoàn. Tiếp đoàn có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Lê Ngọc Quang, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Đỗ Tiến Sỹ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; Đoàn Minh Huấn, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản.


Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng Đài Truyền hình Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng đã gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, lãnh đạo Tập đoàn cảm ơn tập thể cán bộ, người làm báo trong suốt thời gian qua đã đồng hành, chia sẻ với những khó khăn của ngành Dầu khí, đặc biệt trong giai đoạn ngành Dầu khí và Petrovietnam phải đối mặt với “khủng hoảng kép” từ giá dầu giảm sâu và dịch bệnh Covid-19.


Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam

Lãnh đạo Petrovietnam chia sẻ, những tác phẩm báo chí là kênh thông tin quan trọng để tuyên truyền tới các tầng lớp xã hội hiểu rõ, hiểu đúng hơn về vai trò và hoạt động của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, động viên, cổ vũ tinh thần người lao động Dầu khí tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt khó, hoàn thành nhiệm vụ được giao, tiếp tục đóng góp quan trọng vào nền kinh tế đất nước. Trong thời gian tới, lãnh đạo Petrovietnam mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ Tập đoàn và các đơn vị thành viên trong công tác truyền thông, thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác các hoạt động dầu khí, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn.


Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng Tạp chí Cộng sản

Lãnh đạo các cơ quan báo chí chia sẻ với những khó khăn mà ngành Dầu khí, Petrovietnam đối diện trong giai đoạn vừa qua, đồng thời nhấn mạnh, ngành Dầu khí có đóng góp quan trọng không chỉ trong nền kinh tế đất nước, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, tham gia bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển. Những đóng góp to lớn của ngành Dầu khí, của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam luôn được Đảng, Nhà nước, nhân dân ghi nhận. Lãnh đạo các cơ quan báo chí gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn trong thời gian qua đã quan tâm, hợp tác, hỗ trợ tập thể phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong hoạt động tác nghiệp tại các công trình dầu khí, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ với Petrovietnam và các đơn vị thành viên vì sự phát triển chung.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​