Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam
Ngày 20/6/2013, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2014), đoàn đại biểu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương và một số cơ quan báo chí tại Hà Nội.

Đồng chí Đinh Thế Huynh tiếp đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Tại trụ sở Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã thân mật tiếp đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Trong buổi tiếp, đồng chí Đinh Thế Huynh đã hoan nghênh sự phối hợp của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đối với công tác tuyên truyền, báo chí và mong muốn Tập đoàn tiếp tục gặt hái nhiều thành công nữa, giữ vững vị thế là Tập đoàn kinh tế đầu tàu của đất nước. Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn trân trọng cám ơn đồng chí Đinh Thế Huynh đã dành thời gian đón tiếp và chúc mừng Ban Tuyên giáo Trung ương, là cơ quan quản lý cao nhất của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực tuyên truyền, báo chí, nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng thời cũng bày tỏ sự quyết tâm Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong việc tiếp tục phối hợp với các cơ quan báo chí một cách toàn diện, góp phần vào sự phát triển chung của nền báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa và chúc mừng báo Nhân Dân

Lãnh đạo Tập đoàn tặng hoa và chúc mừng  báo Quân đội Nhân dân

Gặp gỡ và chúc mừng báo Hà Nội Mới

Tại trụ sở báo Tiền Phong

Tại trụ sở báo Công an Nhân dân

Cùng ngày, tại trụ sở báo Nhân dân, Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân, Hà Nội Mới, Tiền Phong, Lao Động…, Đoàn đại biểu Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tặng hoa, thăm hỏi các phóng viên, cán bộ nhân viên các cơ quan báo chí nhân dịp ngày Truyền thống của ngành báo chí, đồng thời, cũng mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục hợp tác toàn diện với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong công tác truyền thông, góp phần vào việc xây dựng hình ảnh của Tập đoàn xứng đáng với vị thế là Tập đoàn kinh tế mũi nhọn của đất nước, đồng thời cũng đưa được cuộc sống Dầu khí đến với toàn dân.

Trước đó, trong ngày 19/6/2014, Đồng chí Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Trưởng  Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn và Văn phòng Tập đoàn Dầu khí đã đến thăm và chúc mừng báo Năng lượng Mới, cơ quan của Hội Dầu khí Việt Nam, đại diện tiếng nói của ngành Dầu khí Việt Nam và Tạp chí Dầu khí, tạp chí nghiên cứu khoa học chuyên ngành hàng đầu ở Việt Nam về lĩnh vực dầu khí nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng Lãnh đạo và cán bộ, phóng viên, nhà báo Tạp chí Cộng sản và Đài Truyền hình Việt Nam.

Chúc mừng Tạp chí Cộng sản

Chúc mừng báo Năng lượng Mới

Hương Giang