Lãnh đạo Petrovietnam làm việc, động viên, chúc Tết người lao động tại công trường NMNĐ Long Phú 1
Sáng ngày 23/01/2022, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Phạm Tiến Dũng, Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) Nguyễn Mạnh Kha cùng đại diện các ban của Tập đoàn đã đến thăm, chúc Tết các cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại Dự án Điện lực Dầu khí Long Phú 1 (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng).

Tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Phạm Tiến Dũng đã biểu dương, ghi nhận tập thể CBNV-NLĐ và Ban lãnh đạo Ban Quản lý Dự án Điện lực Dầu khí Long Phú 1 (Ban QLDA) đã hết sức nỗ lực, đồng lòng cùng Tập đoàn vượt qua một năm 2021 đầy gian khó. Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam cũng động viên tập thể CBNV-NLĐ Ban QLDA luôn giữ vững niềm tin, tiếp tục gắn bó và nỗ lực hết mình vì tương lai của Dự án; đồng thời gửi lời chúc “Hạnh phúc – Mạnh khỏe – Bình an” đến toàn thể CBNV-NLĐ cùng gia đình trước thềm năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến.

Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Phạm Tiến Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Năm 2022, CĐ DKVN lấy chủ đề “Xuân Nghĩa tình Dầu khí, Xuân Nhâm Dần Bình an” cho chương trình chăm lo Tết cho người lao động, với ý nghĩa nhấn mạnh nét đẹp “Nghĩa Tình” trong văn hóa Petrovietnam. Đặc biệt tại các dự án trọng điểm, có người lao động làm việc mang tính đặc thù như Dự án Long Phú 1, CĐ DKVN dành sự quan tâm sâu sắc hơn.

Phó Chủ tịch Công đoàn DKVN Nguyễn Mạnh Kha phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha đã gửi lời chúc Tết tốt đẹp nhất đến tập thể Ban QLDA, CBNV-NLĐ đang làm việc trên công trường Long Phú 1. Đồng thời khẳng định, Công đoàn Dầu khí Việt Nam luôn quan tâm, đồng hành và hỗ trợ người lao động trên công trường Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 bằng khả năng cao nhất.

Trưởng Ban QLDA Nguyễn Doãn Toàn bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn DKVN đã luôn quan tâm và ủng hộ Ban QLDA.

Trong lời đáp từ, Trưởng Ban QLDA Nguyễn Doãn Toàn đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã luôn quan tâm và ủng hộ Ban QLDA bằng những hành động đầy ý nghĩa và thiết thực. Đây là động lực rất lớn giúp người lao động củng cố niềm tin, tiếp tục gắn bó và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, trong bối cảnh dự án gặp rất nhiều khó khăn trong năm vừa qua.


Công đoàn DKVN trao quả Tết đến người lao động Ban QLDA và người lao động PTSC làm việc trên công trường Dự án.

Trao quà Tết cho NLĐ có thu nhập thấp và hoàn cảnh khó khăn.

Công đoàn DKVN trao tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình chính sách tại địa phương.

Lâm Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​