Phát huy trí tuệ thanh niên trong chiến lược phát triển PVCFC
Ngày 29/03/2023 tại trụ sở chính, Công ty CP Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) tổ chức đối thoại trực tiếp với hơn 50 cán bộ, Đoàn viên thanh niên ưu tú đại diện cho Đoàn Thanh niên (ĐTN) đơn vị. Đồng chí Văn Tiến Thanh Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc PVCFC dự và phát biểu chỉ đạo buổi đối thoại.

Mang chủ đề “Thanh niên PVCFC thể hiện khát vọng sáng tạo trong lao động và sống với văn hóa bản sắc Phân bón Cà Mau”, chương trình khẳng định tài năng và vai trò quan trọng của những người trẻ trong phát triển tổ chức, lan tỏa mạnh mẽ văn hóa bản sắc phong phú.


Đối thoại mang chủ đề “Thanh niên PVCFC thể hiện khát vọng sáng tạo trong lao động và sống với văn hóa bản sắc Phân bón Cà Mau”

Chiếm phần đông trong tổng cơ cấu hàng nghìn nhân sự, ĐTN đã luôn là bộ phận tiên phong, năng nổ, đầy nhiệt huyết và máu lửa trong mọi hoạt động. Từ công tác chuyên môn, nghiên cứu sáng tạo, học hỏi thi đua hay rèn luyện thể chất tinh thần, lực lượng này luôn đi đầu với quyết tâm cao nhất.

Ngoài ý thức nâng cấp bản thân, họ còn không ngừng góp vào bề dày thành tích Phân bón Cà Mau với hàng trăm công trình hữu dụng năng cao chất lượng sản xuất kinh doanh, tiết giảm chi phí, gia tăng lợi ích cho công ty và kiến tạo giá trị vì nhà nông, vì nông nghiệp Việt Nam.


Ông Văn Tiến Thanh khẳng định, PVCFC luôn sát cánh tạo điều kiện để tối ưu nguồn tài sản trí tuệ

Trước thời kỳ mới mà cơ hội đan xen thách thức, thanh niên PVCFC thẳng thắn chia sẻ hoài bão và trăn trở. Hơn 50 đoàn viên ưu tú đến từ đủ các bộ phận, phòng, xưởng, nhà máy của PVCFC khiến cho hệ câu hỏi đa sắc màu và vô cùng thú vị.

Là gương điển hình của sự tiên phong thay đổi để phát triển, với ý chí, khát vọng, Tổng Giám đốc PVCFC Văn Tiến Thanh khuyến khích và sẵn lòng lắng nghe từng tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên. Qua những chia sẻ chân thành, cởi mở của người đầu tàu, nhiều vấn đề ý nghĩa, nội dung lớn được khơi mào, thỏa lòng người tham dự. Đồng chí khẳng định PVCFC luôn sát cánh tạo điều kiện để tối ưu nguồn tài sản trí tuệ. Đoàn viên thanh niên sẽ ngày một hoàn thiện hơn về trí tuệ, tâm đức, hạnh phúc và tiến xa hơn.


Bí thư ĐTN PVCFC Nguyễn Văn Tú phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại


Qua những chia sẻ chân thành, cởi mở của người đầu tàu, nhiều vấn đề ý nghĩa, nội dung lớn được khơi mào, thỏa lòng người tham dự


Hỏi – đáp hào hứng liên tục, trao đổi thảo luận trên tinh thần xây dựng đóng góp khiến chương trình đầy sức hút đến phút cuối. Tất cả chung một mục tiêu hướng về là sự phát triển vững vàng của tổ chức nói riêng trong sự phát triển bền vững của nông nghiệp nước nhà nói chung.

Toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên đồng lòng triển khai 5 nhiệm vụ - mục tiêu cơ bản của Phân bón Cà Mau, bao gồm: Đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ; Tích cực chuyển đổi số; Đẩy mạnh chiến lược marketing; Nâng cao hiệu suất, công suất nhà máy; Phát triển nguồn nhân lực. Lấy con người làm trọng tâm, thanh niên là ngọn cờ đầu, PVCFC khẳng định đường hướng đúng đắn và thành tựu vượt trội khi đặt niềm tin, cơ hội vào nguồn nhân lực trẻ xông pha, nhiệt huyết.

N.D


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​