PTSC phối hợp tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại tỉnh Bến Tre
Tiếp nối chuỗi chương trình hợp tác cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh trong các hoạt động chăm lo cho sức khỏe cộng đồng, công tác an sinh xã hội, ngày 12/5/2024 vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc và trao tặng phòng khám y tế tại tỉnh Bến Tre.

Chương trình khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí được tổ chức tại Trung tâm Y tế xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã thu hút đông đảo người dân trong xã, huyện đến thăm khám. Người dân đến khám bệnh được các đoàn viên thanh niên PTSC hỗ trợ hướng dẫn tận tình và được đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh thăm khám, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, kê toa và cấp thuốc điều trị bệnh. Ngoài ra, đoàn công tác còn gửi tặng những món quà nhu yếu phẩm đến người dân nơi đây.

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, phát thuốc cho người dân xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm.

Công tác an sinh xã hội luôn được lãnh đạo Tổng công ty PTSC quan tâm và coi đó là nhiệm vụ quan trọng, là trách nhiệm của PTSC đối với cộng đồng, với xã hội. Bên cạnh chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc, đoàn công tác đã tiến hành trao tặng phòng khám tại Trạm Y tế xã Tân Lợi Thạnh, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng cơ sở vật chất khám bệnh tại địa phương.

PTSC phối hợp tổ chức chương trình khám chữa bệnh miễn phí tại tỉnh Bến Tre

Đoàn công tác trao tặng công trình phục vụ khám và điều trị bệnh cho người dân địa bàn huyện Giồng Trôm.

Ban lãnh đạo của huyện, xã, cùng bà con nhân dân rất vui mừng và phấn khởi vì nhận được sự quan tâm thiết thực đến sức khỏe và đời sống từ đoàn công tác. Niềm hạnh phúc của bà con cũng chính là niềm vui, là động lực để đoàn có thể thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình an sinh xã hội tiếp theo, mang nét văn hóa truyền thống “tương thân tương ái” của ngành Dầu khí nói chung và PTSC nói riêng lan tỏa đến nhiều địa phương hơn nữa trên cả nước./.

Lý Trịnh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​