Tuổi trẻ PTSC M&C trao tặng công trình thanh niên "Sân trường cho em và cùng em tiến bước"
Công trình thanh niên “Sân trường cho em và cùng em tiến bước” do Chi đoàn Khối sản xuất trực thuộc Đoàn Thanh niên Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) thực hiện, đã tiến hành trao tặng cho Trường THCS Nguyễn Gia Thiều (TP Vũng Tàu) vào đầu tháng 6 vừa qua.

Đây là một phần trong kế hoạch triển khai công trình thanh niên trọng điểm của Đoàn Thanh niên PTSC M&C trong năm 2022 với các hoạt động chính như: chế tạo các vật dụng, trò chơi trẻ em như xích đu, ghế ngồi bố trí trên các sân trường học, tặng 100 cây hoàng yến cho các trường để thực hiện các hoạt động ngoại khóa và quyên góp vật dụng, đồ dùng học tập nhằm hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó.

Trao tặng ghế ngồi đọc sách cho sân trường Nguyễn Gia Thiều

Cô Hoàng Thị Thanh - Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Gia Thiều đã thay mặt tập thể giáo viên và học sinh trao thư cảm ơn đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên thanh niên PTSC M&C với những tình cảm nồng ấm nhất. Cô cho biết, với những món quà tặng ý nghĩa này, trường sẽ có điều kiện hơn để tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh, nhằm nâng cao hiệu quả công tác “trồng người”, giáo dục thế hệ trẻ được phát triển một cách toàn diện.

Tuổi trẻ PTSC M&C trao tặng công trình thanh niên

Trao tặng hàng cây hoàng yến cho trường làm hoạt động ngoại khóa.

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên PTSC M&C sẽ tiếp tục hoàn thiện và tổ chức trao tặng các vật dụng trò chơi cũng như đồ dùng học tập đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để đồng hành cùng các em tiếp tục tiến bước trên con đường học tập, rèn luyện và phát triển.

Tuổi trẻ PTSC M&C trao tặng công trình thanh niên

Đại diện nhà trường gửi thư cảm ơn đến Công ty PTSC M&C.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​