Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết người lao động BSR
Ngày 26/01/2022, Đoàn công tác của Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Ban lãnh đạo và người lao động Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR).

Cùng đi với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Luyện - Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Bùi Khánh Toàn - Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi cùng đại diện lãnh đạo Ban Quản lý KKT Dung Quất và các Khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi.

Đón tiếp đoàn công tác về phía Công ty BSR có đồng chí Bùi Ngọc Dương - Tổng Giám đốc; đồng chí Khương Lê Thành - Thành viên HĐQT; đồng chí Mai Tuấn Đạt - Giám đốc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất cùng các thành viên Ban lãnh đạo Công ty, lãnh Nhà máy và các Ban chức năng.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh thăm và chúc Tết người lao động BSR.

Phát biểu chúc Tết, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đánh giá rất cao kết quả BSR đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Năm 2021, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh nhưng BSR vẫn luôn là doanh nghiệp mạnh hàng đầu ở Quảng Ngãi, đã đóng góp rất lớn trong nguồn thu ngân sách của tỉnh. Ngoài ra, đây cũng là doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội và từ thiện. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã gửi lời chúc Tết đến Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động BSR. Chúc sang năm mới 2022, BSR phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đã kể ra, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ngãi.

Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương đã thay mặt Ban lãnh đạo và tập thể người lao động BSR gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và các cấp chính quyền địa phương đã đến thăm và chúc Tết BSR. Trong năm 2021, BSR đã phấn đấu hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoach để ra, vận hành NMLD Dung Quất tuyệt đối an toàn và ổn định, đóng góp vào NSNN khoảng hơn 11 nghìn tỷ đồng. Có được thành công to lớn đó là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ kịp thời và hiệu quả của Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và các sở, ban, ngành của tỉnh Quảng Ngãi, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Năm 2022, dự báo sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức do dịch bệnh Covid-19, nguồn nguyên liệu cho Nhà máy, chuyển dịch năng lượng, chuyển đổi số,… BSR mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ của tỉnh Quảng Ngãi. Đối với BSR, tập thể Ban lãnh đạo và người lao động sẽ quyết tâm đoàn kết hơn nữa, làm tốt công tác quản trị biến động và rủi ro để vận hành NMLD Dung Quất luôn an toàn, ổn định, linh hoạt và hiệu quả, phấn đấu hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kế hạch sản xuất kinh doanh được giao.

Tổng Giám đốc Bùi Ngọc Dương cũng thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động BSR gửi lời cảm ơn và chúc Tết đến Lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi và các sở, ban, ngành tỉnh Quảng Ngãi.

Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi thăm và chúc Tết người lao động BSR.

Cũng trong ngày 26/01/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi cũng đã đến thăm và chúc Tết người lao động BSR. Tại buổi chúc Tết, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi đánh giá rất cao kết quả mà BSR đã đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là công tác chăm lo đời sống cho người lao động.

Trước đó, nhân dịp chào đón Xuân Nhâm Dần 2022 và phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của người lao động BSR “Nhường cơm xẻ áo”, “Lá lành đùm lá rách”, BSR đã hỗ trợ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi 200 triệu đồng để chăm lo Tết cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và có thu nhập thấp.

N.LBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​