Vietsovpetro: “Tết sum vầy – Xuân nghĩa tình Dầu khí – Bình an”
Trong không khí cả nước đang chào đón Tết cổ truyền Nhâm Dần năm 2022, thực hiện Kế hoạch của Công đoàn Dầu khí Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động Dầu khí nhân dịp Tết Nguyên đán, từ ngày 19/01 đến ngày 21/01 vừa qua, Công đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã tổ chức trao quà Tết cho toàn thể CBCNV-NLĐ đang làm việc tại các đơn vị trong Vietsovpetro với chủ đề “Tết sum vầy – Xuân nghĩa tình Dầu khí – Bình an”.

Trong năm qua, diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Vietsovpetro, từ đó, đời sống của CBCNV-NLĐ cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhờ sự đồng tâm, chia sẻ của người lao động với các cấp lãnh đạo, Vietsovpetro đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Người lao động Vietsovpetro.vui mừng, phấn khởi khi nhận quà Tết

Để tri ân, động viên và khuyến khích toàn thể CBCNV-NLĐ trong dịp Tết Nguyên đán, Công đoàn Vietsovpetro đã gửi tới những món quà ý nghĩa, với hy vọng người lao động sẽ đón một cái Tết bình an, ấm áp, vui tươi bên gia đình. Mỗi phần quà Tết trị giá 500.000 đồng, tuy không nhiều nhưng mang đầy ý nghĩa, là lời tri ân, động viên của các cấp lãnh đạo Công đoàn dành cho toàn thể CBCNV-NLĐ tại các đơn vị sau một năm đầy nỗ lực vượt qua gian khó. Ngoài phần quà bằng hiện vật này, mỗi CBCNV-NLĐ Vietsovpetro còn được nhận thêm phiếu quà tặng để có thể cùng gia đình mua sắm, chuẩn bị cho một cái Tết thật sung túc và bình an.

Vận chuyển, giao quà đến các đơn vị.

Việc huy động được nhiều nguồn lực chăm lo, giúp nhiều đoàn viên và người lao động được hưởng lợi, đã khẳng định được vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc đảm bảo quyền và lợi ích hợp chính đáng cho người lao động. Công đoàn Vietsovpetro xác định, hoạt động chăm lo cho người lao động trong dịp Tết là một trong những hoạt động cần được tổ chức thường xuyên và mang tính lan tỏa, để Công đoàn thực sự là tổ chức đại diện của người lao động, do người lao động, vì người lao động; lấy hiệu quả, chất lượng hoạt động, lợi ích đem lại cho đoàn viên làm điểm thu hút, tập hợp, gắn kết tổ chức Công đoàn với đoàn viên.

Một số hình ảnh khác của chương trình:


Trao quà cho CBCNV Xí nghiệp Xây lắp

Trao quà cho CBCNV Bộ máy điều hành

Trao quà cho CBCNV Xí nghiệp Khai thác các công trình Khí

Trao quà cho CBCNV các xưởng thuộc Xí nghiệp Khai thác Dầu khí

Trao quà cho CBCNV Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan

Trao quà cho CBCNV Viện Nghiên cứu khoa học và Thiết kế Dầu khí biển

Trao quà cho CBCNV Trung tâm Công nghệ thông tin & Liên lạc

Trao quà cho CBCNV Trung tâm Văn hóa – Thể thao Vietsovpetro

Trao quà cho người lao động tại Công ty TNHH Công đoàn Dầu khí Việt – Xô

Trao quà cho CBCNV tại Trung tâm Y tế Vietsovpetro

Trao quà cho CBCNV tại Xí nghiệp Khoan và Sửa giếng

Lâm Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​