PV GAS tổ chức chương trình nghĩa tình biên giới hải đảo: Dấu ấn Hòn Khoai
Nhằm đẩy mạnh thực hiện quy chế phối hợp bảo vệ an ninh an toàn tuyến ống PM3-Cà Mau giữa Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) và Bộ đội Biên Phòng tỉnh Cà Mau và các hoạt động hướng tới biên giới hải đảo, Đoàn Thanh niên Công ty Khí Cà Mau đã đại diện phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau tổ chức chương trình Nghĩa tình biên giới hải đảo – Dấu ấn Hòn Khoai 2022 tại đảo Hòn Khoai từ ngày 30/09 đến 01/10/2022.

Chương trình với sự tham gia của bà Võ Thị Thanh Ngọc – Thành viên HĐQT PV GAS, ông Trương Hồng Sơn – Thành viên HĐQT PV GAS và ông Lê Hoài Bắc – Bí thư Đoàn Thanh niên PV GAS làm trưởng đoàn.


Đoàn công tác dâng hương tưởng nhớ các chiến sĩ hy sinh tại đảo Hòn Khoai

Trong 02 ngày thực hiện chương trình, Đoàn đã đi đến viếng và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc Khởi nghĩa Hòn Khoai, đến thăm và tặng quà 05 lực lượng gồm: Trạm Radar 595; Đồn Biên phòng Hòn Khoai (Bộ đội Biên phòng tỉnh Cà Mau); Tiểu đoàn 887 - Lữ đoàn Công binh 83 Quân chủng Hải quân; Trạm Hải đăng Hòn Khoai (Bộ Giao thông Vận tải); Hạt Kiểm lâm Hòn Khoai (Chi cục Kiểm lâm tỉnh Cà Mau). Tổng giá trị các phần quà động viên nghĩa tình trên 45 triệu đồng.


Đoàn công tác trao quà tặng cho các chiến sĩ tại đảo Hòn Khoai


Đoàn công tác trao tặng máy in đa năng cho đồn biên phòng Hòn Khoai

Chương trình thăm và tặng quà cho các chiến sĩ đang công tác, thực hiện nhiệm vụ trên đảo Hòn Khoai đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn, tri ân sự đóng góp, hy sinh của những người chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ cho sự bình yên của Tổ quốc. Đồng thời qua chương trình các bạn đoàn viên thanh niên của đơn vị có dịp được trực tiếp chứng kiến điều kiện sống khó khăn của chiến sĩ tại các vùng đảo tiền tiêu của Tổ quốc, qua đó nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.


Đoàn công tác được chào đón nồng nhiệt tại đảo Hòn Khoai

Trong đêm 30/09/2022, Đoàn cũng đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Dấu ấn Hòn Khoai 2022” với sự có mặt các tổ chức đoàn thể, chính trị và đặc biệt là sự hiện diện đông đảo của các cán bộ, chiến sĩ đến từ các đơn vị quân sự đóng trên đảo, chương trình đã góp phần giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết quân dân, cũng như rút ngắn khoảng cách giữa đất liền và hải đảo.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​