Sinh viên PVU được cấp học bổng Thạc sĩ toàn phần tại Trường Đại học Chulalongkorn Thái Lan
Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) đã xây dựng mạng lưới đối tác với nhiều trường đại học có uy tín trong khu vực và trên thế giới. Các mối quan hệ hợp tác này là cơ sở để trường triển khai thành công nhiều chương trình hợp tác quốc tế về đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên, sinh viên, giao lưu văn hóa; cùng các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính, thực tập, kiến tập, hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp… mang lại lợi ích thiết thực cho người học. Thế mạnh này giúp sinh viên trường có nhiều cơ hội nhận học bổng từ các tổ chức quốc tế, trường đại học đối tác.

Vừa qua, tại Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) thành phố Bà Rịa, trong chuyến làm việc tại PVU, đại diện PPC (Petroleum and petrochemical college, Chulalongkorn University) đã tiến hành phỏng vấn 4 sinh viên PVU cho chương trình trao học bổng toàn phần thuộc chuyên ngành Kỹ thuật hóa học và Kỹ thuật dầu khí.


Sinh viên PVU tham gia phỏng vấn

Sinh viên PVU tham gia phỏng vấn gồm: Trần Hữu Lộc, Hồ Nguyễn Thành Trung - K7 chuyên ngành Lọc Hóa Dầu và sinh viên Nguyễn Tiến Thành - K8, Nguyễn Dương Nhật Hoàng - K7 chuyên ngành Khoan khai thác.


Các giáo sư PPC Chulalongkorn phỏng vấn sinh viên PVU

Sau khi tiến hành phỏng vấn sinh viên PVU, các giáo sư PPC Chulalongkorn đánh giá cao về khả năng tiếng Anh và năng lực chuyên môn của cả cả 4 sinh viên PVU và đã thông báo cấp học bổng toàn phần (bao gồm đi lại, sinh hoạt phí và học phí) cho các sinh viên khi theo học thạc sĩ 2 năm tại PPC (The Petroleum and Petrochemical College) – Trường Đại học Chulalongkorn Thái Lan.


Trường Đại học Chulalongkorn - Thái Lan

Đại học Chulalongkorn là Trường đại học lâu đời nhất Thái Lan; đồng thời là một trong những trường danh tiếng nhất của xứ sở Chùa Vàng cũng như một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trong khu vực. PPC là đơn vị giáo dục sau đại học, định hướng nghiên cứu tập trung vào các lĩnh vực công nghệ dầu khí.


Các bạn sinh viên chụp hình cùng cựu sinh viên Đỗ Hoàng An - Khóa 2 chuyên ngành Khoan Khai thác PVU đang du học theo diện học bổng toàn phần tại Trường Đại học Đại học Chulalongkorn - Thái Lan


Đoàn công tác PPC - Đại học Chulalongkorn chụp hình lưu niệm cùng thầy cô và sinh viên PVU

Khi theo học tại đây, sinh viên còn có những buổi tham quan thực tế đến các công ty, tập đoàn dầu khí lớn nhất của Thái Lan như PTT NLG để hiểu rõ hơn về cách thức và công việc khi đi làm.

Đây là những cơ hội rộng mở mà Trường Đại học Dầu khí Việt Nam đã tạo điều kiện, định hướng cho các em sinh viên đang học tập tại PVU những cơ hội phát triển bản thân, nâng cao chuyên môn cũng như theo đuổi đam mê "chinh phục tri thức" của mình.

An Nhiên


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​