Công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Tập đoàn
Ngày 11/6 tại Hà Nội, Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao các quyết định bổ nhiệm Trưởng các ban: Ban Kiểm soát nội bộ, Ban Tổng hợp, Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn. Tham dự và trao các quyết định có ông Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; ông Lê Mạnh Hùng, Tổng giám đốc Tập đoàn, các lãnh đạo trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Ban Kiểm soát nội bộ, Ban Tổng hợp, Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực.

Theo yêu cầu công việc, HĐTV PVN đã có các quyết định điều động và bổ nhiệm lãnh đạo các Ban. Cụ thể, điều động và bổ nhiệm có thời hạn bà Bùi Thị Nguyệt, Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực PVN giữ chức vụ Trưởng Ban Kiểm soát nội bộ trực thuộc HĐTV PVN; điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Phan Anh Minh, Trưởng Ban Tổng hợp trực thuộc HĐTV PVN giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực PVN; bổ nhiệm ông Trịnh Việt Thắng, Phó Trưởng Ban Tổng hợp trực thuộc HĐTV PVN giữ chức vụ Trưởng Ban Tổng hợp trực thuộc HĐTV PVN.

 

Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh và Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng trao quyết định cho bà Bùi Thị Nguyệt. 

 
 
 Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh trao quyết định cho ông Phan Anh Minh
 
 
 

Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh và Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Trịnh Việt Thắng


 

 Lãnh đạo Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí được bổ nhiệm 

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh và Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng đã trao các quyết định và chúc mừng các ông/bà được bổ nhiệm.

 

 Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch HĐTV PVN Trần Sỹ Thanh chúc mừng các Trưởng Ban được bổ nhiệm trong đợt này đồng thời tin tưởng các tân Trưởng Ban sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, khả năng, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng tập thể các Ban tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Tập đoàn giao, đóng góp vào sự phát triển chung của Tập đoàn.

Thay mặt cho các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm, tân Trưởng Ban Kiểm soát nội bộ Bùi Thị Nguyệt cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Tập đoàn đã giao nhiệm vụ. Bà Bùi Thị Nguyệt cùng các đồng chí tân Trưởng Ban mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của lãnh đạo Tập đoàn cùng sự sự hỗ trợ, giúp đỡ của tập thể các Ban để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng thời cam kết với lãnh đạo Tập đoàn, tập thể các Ban Tổng hợp, Kiểm soát nội bộ, Tổ chức và Quản trị nguồn nhân lực sẽ nỗ lực, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vì mục tiêu phát triển bền vững Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn