Chủ tịch CĐ DKVN thăm và làm việc với các đơn vị ở Liên bang Nga
Trong chương trình công tác tại Liên bang Nga, vừa qua, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) Nghiêm Thùy Lan dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với người lao động tại 3 đơn vị là Rusvietpetro, Gazpromviet và Văn phòng đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) tại Liên bang Nga.

Tiếp đoàn có ông Varely Klinchev, Tổng giám đốc Rusvietpetro; ông Nguyễn Trí Dũng, Phó Tổng giám đốc Rusvietpetro; ông Hà Minh Đức, Phó Tổng giám đốc Gazpromviet; ông Nguyễn Anh Phương, Trưởng đại diện Văn phòng Petrovietnam tại Liên bang Nga cùng các cán bộ nhân viên của 3 đơn vị.

Trong không khí trang trọng, đầm ấm, thắm tình hữu nghị Việt - Nga, sau khi nghe các đơn vị báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động công đoàn, đời sống của cán bộ 3 đơn vị, các kiến nghị đề xuất, đồng chí Nghiêm Thùy Lan đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình, chu đáo của Tổng giám đốc Rusvietpetro Varely Klinchev, các đồng chí lãnh đạo, cùng toàn thể người lao động Việt Nam tại 3 đơn vị.


Toàn cảnh buổi làm việc

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đánh giá cao kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Liên doanh Rusvietpetro, đã hoạt động có hiệu quả mang lại lợi nhuận cao cho hai phía Petrovietnam và Zarubezhneft.Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan tặng quà và bằng khen cho Tổng giám đốc Rusvietpetro

Ngoài kết quả sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao, lãnh đạo các đơn vị còn rất quan tâm đến cán bộ nhân viên phía Việt Nam, tạo điều kiện tốt cho anh chị em làm việc, cống hiến.

Họat động công đoàn của các đơn vị tại Liên bang Nga cũng được quan tâm, nhiều hoạt động gắn kết người lao động và gia đình được tổ chức, giúp cán bộ nhân viên yên tâm làm việc. Công tác an sinh xã hội và các hoạt động từ thiện, giao lưu văn hóa với các bạn Nga được chú trọng.

Đồng chí Nghiêm Thùy Lan mong muốn tất cả cán bộ nhân viên cùng đoàn kết, nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, làm việc cống hiến cho công ty, đơn vị, có nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc vì màu cờ sắc áo của Petrovietnam, vì hình ảnh của đất nước.

Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các cán bộ của 3 đơn vị phải là những tấm gương sáng về tinh thần lao động, học tập của người lao động dầu khí, thể hiện truyền thống hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga gắn bó, nồng ấm.
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nghiêm Thùy Lan đã trao tặng bằng khen cho Tổng giám đốc Rusvietpetro, tập thể và các cá nhân của 3 đơn vị, trao tặng quà của CĐ DKVN cho cán bộ, nhân viên của các đơn vị.


Thay mặt cho cán bộ nhân viên của 3 đơn vị, đồng chí Nguyễn Trí Dũng, Phó Tổng giám đốc Rusvietpetro xúc động trước sự quan tâm và tình cảm của CĐ DKVN. Đồng thời, cảm ơn Chủ tịch CĐ DKVN và đoàn công tác đã đến tận nơi làm việc của người lao động, thăm hỏi động viên, chia sẻ những khó khăn với những người con xa quê hương đang ngày đêm miệt mài, hăng say lao động.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Trí Dũng mong muốn CĐ DKVN tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho công đoàn của 3 đơn vị tại Liên bang Nga để hoạt động công đoàn tại đây ngày càng sôi nổi, thiết thực và hiệu quả hơn, đóng góp cho hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị và Tập đoàn.

PV


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn