Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức gặp mặt các bí thư chi bộ tiêu biểu
Ngày 12/12/2014, Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức gặp mặt 41 bí thư chi bộ tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước. Đây là các bí thư chi bộ xuất sắc được lựa chọn trong 250 bí thư chi bộ Đảng của các đơn vị trực thuộc Tập đoàn.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Xuân Cảnh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Đinh Văn Sơn, Thành viên Hội đồng Thành viên; đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, Phó tổng giám đốc, lãnh đạo các ban Đảng, chuyên môn Tập đoàn cùng 41 bí thư chi bộ tiêu biểu xuất sắc ngành Dầu khí cả nước.

Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức gặp mặt các bí thư chi bộ tiêu biểu

Đồng chí Phạm Xuân Cảnh phát biểu tại buổi gặp mặt bí thư chi bộ tiêu biểu

thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và tái cơ cấu tập đoàn năm 2014

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-ĐUK ngày 5/6/2014 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương về việc tổ chức tuyên dương bí thư chi bộ tiêu biểu thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước năm 2014. Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã bình chọn và đề nghị Đảng ủy Khối tuyên dương 41 bí thư chi bộ tiêu biểu hiện đang công tác ở các lĩnh vực thuộc mọi miền đất nước.

Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức gặp mặt các bí thư chi bộ tiêu biểu

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham dự buổi gặp mặt

Chương trình gặp gỡ được bắt đầu với bộ phim tư liệu “Tiếng chuông ngân vang nơi xứ người” giới thiệu tổng thể về 5 lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn. Sau đó các bí thư Chi bộ cùng lãnh đạo Tập đoàn dâng hương tại phòng tưởng niệm Bác Hồ và phòng truyền thống của Tập đoàn.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Phạm Xuân Cảnh nhấn mạnh, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam có vai trò là đầu tàu, trụ cột của nền kinh tế đất nước. Trong 10 năm qua, Tập đoàn đã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cơ bản của chiến lược phát triển Tập đoàn giai đoạn 2005 đến 2015, định hướng 2015. Song song với việc thực hiện đề án tái cấu trúc Tập đoàn, đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp Tập đoàn đã tập trung vào 5 lĩnh vực chính gồm thăm dò khai thác dầu khí, lọc hóa dầu, công nghiệp khí, công nghiệp điện và dịch vụ dầu khí. Năm 2014, Tập đoàn đã hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh do Chính phủ giao cho và đang nỗ lực tiếp tục thi đua lập thành tích vượt kế hoạch trên toàn bộ các lĩnh vực chính của Tập đoàn.

Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tổ chức gặp mặt các bí thư chi bộ tiêu biểu

Đoàn 41 bí thư chi bộ xuất sắc các đơn vị tham quan phòng truyền thống Tập đoàn

Đồng chí Phạm Xuân Cảnh khẳng định: “Tôi xin chúc mừng 41 đồng chí bí thư chi bộ tiêu biểu trong toàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, đại diện cho 917 chi bộ các đơn vị trong Tập đoàn. Đây là một điều rất vinh dự đối với Đảng ủy Tập đoàn khi chúng ta có 41/244 bí thư chi bộ của các tập đoàn, tổng công ty trong cả nước để biểu dương trong Khối Doanh nghiệp Trung ương”.

Ngày 13/12/2014, các bí thư chi bộ tiêu biểu thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và tái cơ cấu doanh nghiệp Nhà nước sẽ được tuyên dương tại Nhà khách Hồ Tây, số 8 Đặng Thai Mai, Hà Nội.

Thành Công


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn