Phân bón Phú Mỹ được người nông dân tin dùng
Ngoài sản phẩm Đạm Phú Mỹ đã quen thuộc với bà con nông dân, các sản phẩm DAP Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ… đã được bà con nông dân biết đến và tin tưởng sử dụng, đặc biệt là NPK Phú Mỹ.


Toàn cảnh Nhà máy Đạm Phú Mỹ của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo)

Nhà máy NPK Phú Mỹ có công suất 250.000 tấn/năm, là nhà máy đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ hóa học của nhà bản quyền INCRO SA (Tây Ban Nha) để sản xuất ra sản phẩm NPK Phú Mỹ có chất lượng cao vượt trội với nhiều công thức khác nhau phù hợp với từng vùng đất và từng loại cây trồng

Từ quý I/2018, Nhà máy NPK Phú Mỹ - công nghệ hóa học đã bắt đầu chạy thử, vận hành với công suất, chất lượng cao. Và dù mới trong giai đoạn chạy thử, nhưng sản phẩm NPK Phú Mỹ của nhà máy NPK công nghệ hóa học đã đạt các tiêu chuẩn thương mại, đưa ra thị trường được khoảng 22.000 tấn, được bà con nông dân tin tưởng đón nhận.

Có thể khẳng định sản phẩm NPK Phú Mỹ sẽ tiếp bước đàn anh Đạm Phú Mỹ chiếm lĩnh vị thế xứng đáng trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp nói chung và phân bón nói riêng.

Cán bộ kỹ sư vận hành Nhà máy Đạm Phú Mỹ

Với uy tính, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, sản phẩm phân bón Phú Mỹ đang ngày càng được bà con trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn

Hiệu quả sử dụng phân bón Phú Mỹ đã được các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp khẳng định

Sản phẩm phân bón Phú Mỹ cũng đã chính thức được Bộ Nông lâm thủy sản Nhật Bản cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Nhật Bản. Chứng nhận này lần nữa khẳng định chất lượng của các sản phẩm của PVFCCo không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn trong nước mà còn vượt qua được các yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như sự thân thiện với môi trường của các nước có nền nông nghiệp sạch, hiện đại, đòi hỏi cao về chất lượng phân bón như Nhật Bản.

Cán bộ kỹ sư PVFCCo cũng thường xuyên tổ chức những hội thảo, những buổi chia sẻ với bà con nông dân về cách sử dụng phân bón Phú Mỹ hiệu quả, tiết kiệm

Hướng dẫn sử dụng phân bón Phú Mỹ trên cây hồ tiêu

Hàng loạt các mô hình trình diễn phân bón Phú Mỹ trên các giống cây trồng như lúa, cà phê, hồ tiêu, nhãn Hưng Yên, dưa hấu,... đã thu về kết quả rất tốt. Khẳng định sử dụng phân bón Phú Mỹ cho năng suất và chất lượng cao hơn.
(Ảnh: Tham quan mô hình trình diễn phân bón Phú Mỹ trên cây nhãn Hưng Yên)

Bà con nông dân đi tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ .

Với phương châm mang lại những sản phẩm phân bón chất lượng nhất cho bà con nông dân, giúp bà con được vụ mùa bội thu, phân bón Phú Mỹ đã được bà con tin tưởng lựa chọn và trở thành thương hiệu phân bón hàng đầu Việt Nam.

T.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn