Tỉnh Thanh Hóa và Petrovietnam tăng cường hợp tác cùng phát triển
Ngày 26/1, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Thanh Hoá và trao ủng hộ Tết Vì người nghèo tỉnh Thanh Hoá.

Tiếp đoàn có đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Về phía Petrovietnam, cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hùng Dũng - Thành viên HĐTV Tập đoàn; các Phó Tổng giám đốc Tập đoàn: Lê Xuân Huyên, Lê Ngọc Sơn; đại diện lãnh đạo các Ban/Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã thông tin tới lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá về tình hình hoạt động SXKD của Tập đoàn và các đơn vị thành viên. Năm 2021, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, tác động tiêu cực đến kinh tế thế giới, thương mại toàn cầu và cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân trong nước, Tập đoàn đã chủ động, thích ứng, vượt qua nhiều thách thức, khó khăn chưa từng có, hoàn thành và hoàn thành vượt mức nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Kết quả, năm 2021 hầu hết các chỉ tiêu SXKD của Tập đoàn đã đạt rất cao so với kế hoạch, nhiều chỉ tiêu sản xuất quan trọng đã về đích sớm từ 14 - 42 ngày. Kết quả SXKD của Tập đoàn đã dẫn đầu 19 tập đoàn, tổng công ty thuộc Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp trong năm 2021, đóng góp quan trọng cho nền kinh tế đất nước.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá chúc mừng những thành công của Petrovietnam trong năm 2021

Cán bộ, người lao động Dầu khí luôn ý thức những kết quả đạt được, bên cạnh sự nỗ lực của Tập đoàn có sự hỗ trợ, phối hợp của nhân dân cả nước. Do vậy, cùng với việc đẩy mạnh và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác an sinh xã hội luôn được tập thể lãnh đạo Petrovietnam quan tâm và coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm của Tập đoàn đối với xã hội, đối với đất nước.

Năm 2021, Tập đoàn đã chung tay thể hiện trách nhiệm cao nhất trong hoạt động cộng đồng, tích cực tham gia thực hiện an sinh xã hội, đóng góp Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19, hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh với tổng kinh phí gần 1.000 tỷ đồng. Đối với tỉnh Thanh Hoá, trong 5 năm gần đây, Tập đoàn và các đơn vị thành viên đã ủng hộ, đóng góp kinh phí để triển khai công tác an sinh xã hội tại tỉnh Thanh Hóa với số tiền là 63,9 tỷ đồng, xây dựng các cơ sở giáo dục, ủng hộ 2 xe cứu thương phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, phối hợp cùng các lực lượng y tế trung ương và địa phương tổ chức tiêm vắc-xin cho cán bộ, người lao động Dầu khí cùng người dân trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, người lao động Dầu khí, Tổng Giám đốc Lê Mạnh Hùng đã gửi lời cảm ơn đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Thanh Hoá đã thường xuyên quan tâm phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện để Tập đoàn nói chung và các đơn vị thành viên trên địa bàn tỉnh nói riêng vượt qua khó khăn, ổn định hoạt động SXKD, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa năm mới với nhiều thành công mới

Trong không khí cả nước chuẩn bị đón năm mới Nhâm Dần 2022, Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thanh Hóa năm mới với nhiều thành công mới. Đồng thời, lãnh đạo Tập đoàn mong muốn sự hợp tác giữa Tập đoàn và Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá tiếp tục phát huy hiệu quả, nâng lên tầm cao mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Trọng Hưng - Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hoá chúc mừng những thành tích, kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động Petrovietnam đã đạt được trong một năm đầy khó khăn thử thách.

Đồng chí Đỗ Trọng Hưng cũng gửi lời cảm ơn Petrovietnam và lãnh đạo Tập đoàn đã cùng phối hợp để tỉnh Thanh Hóa có bước phát triển mạnh mẽ về kinh tế; bên cạnh đó, các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian qua cũng đã được Tập đoàn quan tâm hỗ trợ, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá đề nghị trong thời gian tới Petrovietnam quan tâm mở rộng sản xuất, kinh doanh, cùng với địa phương hợp tác và phát triển, đồng thời, tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác an sinh xã hội tại các vùng khó khăn của Thanh Hoá. Lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hoá cam kết sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ, đồng hành cùng Petrovietnam và các đơn vị thành viên trong việc tiếp tục triển khai dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Tập đoàn trao ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Thanh Hoá

Petrovietnam trao hỗ trợ Tết Vì người nghèo tỉnh Thanh Hoá

Nhân dịp này, Petrovietnam đã trao ủng hộ Quỹ phòng, chống COVID-19 tỉnh Thanh Hóa 5 tỷ đồng và trao tặng 850 triệu đồng vào chương trình “Tết vì người nghèo” tỉnh Thanh Hóa.

Hiền AnhBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​