Đoàn công tác Tổng giám đốc Petrovietnam thăm và làm việc tại Khu mỏ Rusvietpetro
Ngày 20/9/2022, trong khuôn khổ chuyến công tác tại Liên bang Nga (từ 19/9 - 23/9), Tổng giám đốc Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) Lê Mạnh Hùng cùng đoàn công tác, đã có chuyến thăm và làm việc tại cơ sở khai thác 04 lô dầu khí thuộc Liên doanh Rusvietpetro.

Về phía Petrovietnam, tham dự buổi làm việc có Thành viên Hội đồng thành viên Trần Bình Minh, Phó Trưởng phụ trách Ban Khai thác Dầu khí Vũ Đào Minh và Trưởng Văn phòng đại diện tại LBN. Về phía đại diện chính quyền Liên bang Nga, có sự tham dự của thống đốc Khu tự trị Nhenhetxky Yuri Bezdudnyi; về phía đối tác, tiếp và làm việc với đoàn công tác của Petrovietnam có lãnh đạo Công ty dầu khí Zarubezhneft, lãnh đạo Liên doanh Rusvietpetro.

Tại cơ sở sản xuất của Liên doanh Rusvietpetro, đoàn công tác đã đến thăm các hạng mục công trình và kiểm tra hoạt động điều hành sản xuất tại Trạm thu gom và Cụm khai thác số 3; thăm và làm việc tại mỏ Bắc-Khosedaiu. Đoàn công tác Petrovietnam cũng đã đến thăm cơ sở vật chất sinh hoạt, phục vụ đời sống của cán bộ, công nhân viên Liên doanh Rusvietpetro như Phòng sinh hoạt chung, Phòng ở Khu thể thao. Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng cũng dành thời gian hỏi thăm, động viên những cán bộ, kỹ sư dầu khí Việt Nam đang làm việc tại mỏ thuộc Liên doanh Rusvietpetro. 


 
Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng kiểm tra trại Trung tâm điều hành LD Rusvietpetro

Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng đã trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của công ty dầu khí Zarubezhneft và Liên doanh Rusvietpetro và đặc biệt là ông Thống đốc Khu tự trị, Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ đối tác Petrovietnam và Zarubezhneft, đã có bề dày truyền thống, được vun đắp qua nhiều thế hệ chuyên gia, kỹ sư, người dầu khí cả hai phía. Do đó, hai công ty cần tiếp tục làm sâu sắc hơn nữa quan hệ đối tác chiến lược, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của quan hệ Việt Nam - Liên bang Nga.

Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng nghe báo cáo tại LD Rusvietpetro


Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng nghe báo cáo công tác khoan tại LD Rusvietpetro


Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng nghe báo cáo công tác vận chuyển tại LD Rusvietpetro


 
Tổng giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng kiểm tra các hạng mục công trình tại LD Rusvietpetro

Trong buổi làm việc, lãnh đạo liên doanh Rusvietpetro đã báo cáo Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng tình hình sản xuất tại 04 Lô dầu khí, những khó khăn vướng mắc trong hoạt động của liên doanh và kiến nghị một số giải pháp tháo gỡ, nâng cao hiệu quả hoạt động. Lãnh đạo hai bên đã thảo luận các phương hướng mở rộng và gia tăng hiệu quả hoạt động của Liên doanh, đồng thời nhất trí sớm tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn của Liên doanh trong thời gian qua. Chia sẻ với những khó khăn với cán bộ, kỹ sư dầu khí Việt Nam làm việc tại mỏ về điều kiện làm việc xa tổ quốc, điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại cơ sở khai thác, Tổng giám đốc Lê Mạnh Hùng đề nghị phía Zarubezhneft và lãnh đạo Rusvietpetro cần quan tâm, chăm lo hơn nữa đến sức khỏe, đời sống và tạo điều kiện phát triển hơn nữa cho cán bộ, kỹ sư dầu khí Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển bền vững của liên doanh, tiếp tục tối ưu về công nghệ, kỹ thuật nhằm duy trì sản lượng cao và tiết giảm chi phí. Đồng thời nâng cao công tác quản trị để bảo đảm chuỗi cung ứng và có giải pháp tiêu thụ dầu tốt nhất để ổn định dòng tiền và hiệu quả của công ty Liên doanh.Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​