PVTrans phối hợp với Báo Nhân Dân trao tặng 1.000 tờ báo Xuân cho cán bộ, chiến sĩ biên giới, hải đảo
Vừa qua, Ban Biên tập Báo Nhân Dân tổ chức Lễ Phát hành và trao 30.000 ấn phẩm Báo Nhân Dân Xuân Quý Mão 2023 tặng cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi biên giới, hải đảo, trong đó, Tổng Công ty CP Vận tải Dầu khí (PVTrans) tặng 1.000 tờ báo cho các chiến sỹ.

Đây là hoạt động truyền thống, thường niên vào mỗi dịp Tết đến Xuân về của Báo Nhân Dân và các bộ, ban, ngành, các Tỉnh ủy, Thành ủy, các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế phối hợp thực hiện trong những năm qua nhằm chia sẻ cũng như động viên kịp thời các chiến sĩ phải đón Tết xa gia đình, quê hương, làm nhiệm vụ canh giữ và bảo vệ biên cương, biển, đảo Tổ quốc.

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh trao quà tri ân tặng đại diện các đơn vị đồng hành và nhà tài trợ

Tới dự buổi lễ có các đồng chí đại diện các đơn vị nhận báo Xuân, gồm: Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, Bộ Tư lệnh Hải quân, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Bộ Tư lệnh Quân khu I, Bộ Tư lệnh Quân khu II, Bộ Tư lệnh Thông tin liên lạc, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam...; đại diện các Tỉnh ủy, Thành ủy, các bộ, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp là các đơn vị tặng báo, đại diện các tập đoàn kinh tế, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam…

Đại diện Báo Nhân Dân có đồng chí: Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam. Đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Trần Quang Dũng, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hoá Doanh nghiệp Tập đoàn; đại diện PVTrans có ông Nguyễn Quốc Thịnh, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty.

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh và đại diện một số đơn vị trao tặng báo Xuân cho đơn vị nhận báo.

Tổng Biên tập Báo Nhân Dân Lê Quốc Minh và đại diện một số đơn vị trao tặng báo Xuân cho đơn vị nhận báo

Đây là số báo lần đầu tiên hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được một họa sĩ nổi tiếng vẽ lại để đưa lên trang bìa của tờ báo với phong cách rất khác biệt. Về mặt nội dung và hình thức, Báo Nhân Dân mong muốn đưa những thông tin hữu ích nhất, tổng hợp nhất trong một năm đến với độc giả nói chung, trong đó có lực lượng cán bộ, chiến sĩ quân đội - những người mà Báo Nhân Dân luôn muốn tri ân bằng những hành động thiết thực nhất.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​