PVFCCo nhận bằng khen của UBND TP HCM
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP HCM đã biểu dương và trao tặng bằng khen cho tập thể người lao động Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) về những đóng góp trong công tác chăm lo Tết cho người dân trên địa bàn.

Ông Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn (bìa phải) đại diện PVFCCo nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP HCM

Dịp Tết Quý Mão vừa qua, Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã triển khai chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” trên khắp mọi miền đất nước, trong đó có TP HCM. Riêng tại thành phố mang tên Bác, PVFCCo đã trao 1.650 phần quà với tổng giá trị lên tới 1,6 tỷ đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động, người cao tuổi, trẻ em mồ côi…

Với những đóng góp thiết thực, kịp thời và ý nghĩa này, ngày 1/2/2023 vừa qua, tại hội nghị tổng kết công tác chăm lo Tết Quý Mão 2023 và tình hình kinh tế - xã hội tháng 1 của thành phố, Chủ tịch UBND TP HCM đã biểu dương và trao tặng Bằng khen cho tập thể người lao động PVFCCo về những đóng góp chăm lo Tết cho người dân trên địa bàn.

PVFCCo nhận bằng khen của UBND TP HCM

PVFCCo trao quà cho bà con trong chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia”

Được biết, chương trình “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” là hoạt động đã trở thành nét văn hóa truyền thống của PVFCCo mỗi dịp Tết đến xuân về. Trong chương trình dịp Xuân Quý Mão, PVFCCo đã trao gần 30.000 phần quà với tổng trị giá gần 20 tỷ đồng tại 50 tỉnh thành với 219 địa điểm trên toàn quốc, mang cái Tết ấm áp đến các hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

V.K


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​