PV GAS đón tiếp đoàn lãnh đạo cấp cao Societe General Đông Nam Á và Singapore
Ngày 25/5/2022, tại trụ sở PV GAS, Tổng giám đốc của Societe Generale Đông Nam Á và Singapore đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Khí Việt Nam. Tiếp đoàn về phía PV GAS có ông Hoàng Văn Quang, Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các ban của PV GAS.

Tại buổi làm việc, ông Raphael Cheminat, Tổng giám đốc của Societe Generale Đông Nam Á và Singapore, được bổ nhiệm từ tháng 9/2021, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến PV GAS nói chung và Ban lãnh đạo PV GAS nói riêng đã duy trì mối quan hệ gắn kết giữa PV GAS và Societe Generale trong những năm vừa qua. Ông Cheminat gửi lời chúc mừng PV GAS đã có một năm 2021 thành công to lớn, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và Việt Nam phải chịu nhiều tác động xấu vì dịch bệnh kéo dài; và cam kết Societe Generale sẽ nỗ lực hỗ trợ PV GAS trong các dự án sắp tới.

Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp, ông Hoàng Văn Quang, Tổng giám đốc PV GAS đã gửi lời chức mừng ông Cheminat được bổ nhiệm là tân Tổng giám đốc của Societe Generale Đông Nam Á và Singapore. Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Hoàng Văn Quang giới thiệu về các dự án dự kiến và nhu cầu vốn sẽ triển khai trong thời gian tới như: Dự án Đường ống Lô B - Ô Môn, Dự án nâng công suất kho LNG 1 triệu tấn tại Thị Vải, Dự án Kho cảng LNG Sơn Mỹ… Khi các dự án được triển khai, PV GAS rất cần sự hỗ trợ về vốn vay từ phía các tổ chức tín dụng, đặc biệt là Ngân hàng Societe Generale sẽ tiếp tục đồng hành cùng PV GAS. Hai bên cũng đã trao đổi thêm thông tin về các sản phẩm thanh toán quốc tế như: Bảo lãnh thanh toán, Thư tín dụng, Sản phẩm phòng ngừa rủi ro (Hedging)… phục vụ cho việc nhập khẩu LNG vào cuối năm 2022.

Hai bên trao đổi các vấn đề liên quan đến tín dụng

Hai bên trao đổi các vấn đề liên quan đến tín dụng

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt PV GAS, Tổng giám đốc PV GAS Hoàng Văn Quang một lần nữa chào mừng đoàn lãnh đạo cấp cao Societe Generale Đông Nam Á và Singapore đã tới thăm và làm việc với PV GAS, bày tỏ niềm tin tưởng hai bên sẽ sớm có cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai. Ông Raphael Cheminat, Tổng giám đốc Societe Generale Đông Nam Á và Singapore cam kết tiếp tục đồng hành cùng PV GAS, trao đổi thông tin để xây dựng sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của PV GAS.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​