Nhà máy Đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể năm 2022 với số lượng hạng mục lớn nhất, cam kết đảm bảo nguồn cung
Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (Phân bón Cà Mau, PVCFC, HoSE: DCM), Nhà máy Đạm Cà Mau sẽ chính thức dừng máy bảo dưỡng tổng thể theo kế hoạch từ ngày 18/08 đến ngày 04/09/2022, với số lượng hạng mục lớn nhất từ trước đến nay.

Đợt bảo dưỡng bắt đầu từ ngày 18/08 đến ngày 04/09/2022, trong đó có 14 ngày bảo dưỡng sửa chữa, 04 ngày dừng và chạy máy. Việc triển khai bảo dưỡng tổng thể (BDTT) được lên kế hoạch tận dụng thời điểm dừng cấp khí ngoài giàn để dừng máy hiệu quả. Đội ngũ nhân sự nhà máy khẩn trương dốc toàn lực để hoàn thành 2.917 hạng mục, trong điều kiện an toàn, đúng tiến độ, chất lượng và hiệu quả vận hành sau bảo dưỡng.

Nhà máy Đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể năm 2022 với số lượng hạng mục lớn nhất, cam kết đảm bảo nguồn cung

Trong đợt bảo dưỡng tổng thể năm 2022, Nhà máy Đạm Cà Mau sẽ dốc toàn lực hoàn thành 2.917 hạng mục, trong đó có 07 hạng mục lớn và quan trọng.

Thời điểm này, trên công trường Nhà máy Đạm Cà Mau đã rất sôi động và khẩn trương. Cán bộ công nhân viên (CBCNV), kỹ thuật viên nhà máy và nhà thầu đang gấp rút triển khai thiết bị và vật tư tập kết ra các vị trí hạng mục thực hiện bảo dưỡng. Với những hạng mục phức tạp, Nhà máy Đạm Cà Mau phối hợp cùng các đơn vị bên ngoài thực hiện bảo dưỡng các thiết bị quan trọng như thiết bị cao áp, thiết bị turbine, máy nén...

Ông Nguyễn Duy Hải - Giám đốc Nhà máy Đạm Cà Mau, Chỉ huy trưởng công trường cho biết, BDTT lần thứ 11 này có 7 hạng mục lớn quan trọng. Với tâm thế chủ động và quyết tâm cao, Nhà máy Đạm Cà Mau đã huy động gần một nghìn nhân sự nhà thầu và chuyên gia hỗ trợ. Với sự chuẩn bị kỹ càng từ bước lập kế hoạch cho đến phương án thực hiện, cùng đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và sự chỉ đạo sát sao của Ban Lãnh đạo PVCFC, Nhà máy Đạm Cà Mau sẽ nỗ lực hoàn thành BDTT năm 2022 theo đúng phương châm: An toàn - Tiến độ - Chất lượng - Hiệu quả.

Nhà máy Đạm Cà Mau bảo dưỡng tổng thể năm 2022 với số lượng hạng mục lớn nhất, cam kết đảm bảo nguồn cung

Dự kiến Nhà máy Đạm Cà Mau sẽ vận hành trở lại vào ngày 04/09.

Để kịp thời nguồn cung phân bón chất lượng cao cho bà con nông dân vào vụ đông - xuân năm nay, Phân bón Cà Mau đã lên kế hoạch và phương tiện sẵn sàng để nhanh chóng vận chuyển, điều độ bộ sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến các vùng miền trọng điểm trên cả nước. Nguồn hàng trên 350 nghìn tấn các loại như ure Cà Mau, ure dinh dưỡng các loại, NPK Cà Mau, phân bón hữu cơ OM Cà Mau đã được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho vụ mùa sắp tới.

Dự kiến Nhà máy Đạm Cà Mau sẽ vận hành trở lại vào 04/09 tới đây, hoàn thành bảo dưỡng đúng kế hoạch và tái cung ứng dồi dào phân bón đến bà con nông dân.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​