Hội nghị khoa học toàn quốc “Cơ học đá - Những vấn đề đương đại” – VIETROC 2021
Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ diễn ra Hội nghị Khoa học Toàn quốc “Cơ học đá - Những vấn đề đương đại ” – VIETROC 2021. Ban tổ chức cho biết mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng cho Hội nghị diễn ra vào ngày 16/10/2021.

Được biết, theo kế hoạch ban đầu, Hội nghị Khoa học Toàn quốc “Cơ học đá - Những vấn đề đương đại ” – VIETROC 2021 sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU) Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhưng do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, hội nghị đã chuyển từ hình thức offline sang online trực tuyến trên Zoom vào ngày 16/10/2021 với sự phối hợp đồng tổ chức của Hội Cơ học đá Việt Nam (thành viên Hội cơ học đá thế giới), Hội Công nghệ Khoan – Khai thác Việt Nam và Trường Đại học Dầu khí Việt Nam (PVU).

Hội nghị thu hút sự tham gia của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ trong nước và quốc tế, đặc biệt, hội nghị sẽ có nhiều bài giảng, trao đổi thú vị của các diễn giả đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia...

Hội nghị sẽ tập trung vào các chủ để trọng tâm như: Tính chất vật lý của đá – các phương pháp thí nghiệm; Cơ học đá ứng dụng trong kỹ thuật dầu khí; Cơ học đá ứng dụng trọng xây dựng Công trình và Mỏ.; Các ứng dụng của Cơ học đá trong bảo tồn khai thác các di sản địa chất, địa mạo, kiến trúc…;Các phương pháp và mô phỏng số trong Cơ học đá đương đại; Tai biến địa động lực – Các biện pháp xử lý, phòng ngừa; Các phương pháp khảo sát hiện trường và quan trắc theo thời gian thực; Ứng dụng AI và IoT trong Cơ học đá Công trình.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​