Chi bộ Phòng Thi công Xây lắp ĐLDK Long Phú 1: Sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”
Chiều ngày 24/9, Chi bộ Phòng Thi công Xây lắp, thuộc Đảng bộ Ban quản lý Dự án Điện lực Dầu khí (ĐLDK) Long Phú 1 đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” theo hình thức trực tuyến.

Tham dự có đồng chí Phan Sỹ Linh - Trưởng phòng Tư tưởng và Văn hóa doanh nghiệp, Ban TT&VHDN Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Ban quản lý Dự án (QLDA) ĐLDK Long Phú 1. Về phía Chi bộ Phòng Thi công Xây lắp, đồng chí Trương Trần Văn Dũng – Bí thư Chi bộ chủ trì buổi sinh hoạt, cùng sự tham dự của tất cả các đảng viên trong Chi bộ và đại diện các chi bộ thuộc Đảng bộ Ban QLDA ĐLDK Long Phú 1.


Chi bộ Phòng Thi công Xây lắp tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đoàn kết - Kỷ cương- Sáng tạo - Hiệu quả"

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trương Trần Văn Dũng nhận định, đây là chuyên đề ý nghĩa, gần gũi và thiết thực đã và đang ít nhiều được áp dụng trong công tác chuyên môn ở Chi bộ Phòng Thi công Xây lắp nói riêng và Ban QLDA nói chung, đem lại hiệu quả nhất định. Chi ủy và tập thể Chi bộ Phòng Thi công Xây lắp xác định việc triển khai thực hiện phương châm hành động Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả chính là giải pháp quan trọng, không chỉ giúp nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ của từng cán bộ, đảng viên, hướng đến hoàn thành nhiệm vụ chung, còn mang ý nghĩa thiết thực trong hành trình thực hiện tái tạo Văn hóa Petrovietnam, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Thực hiện chủ trương của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về việc tái tạo văn hóa doanh nghiệp Petrovietnam, như một lời hiệu triệu kêu gọi toàn thể người lao động Dầu khí đoàn kết một lòng; “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” đã trở thành phương châm hành động nhất quán cho toàn thể CBCNV trong Tập đoàn. Trên tinh thần đó, từng nội dung trong phương châm hành động đã được Chi bộ Phòng Thi công Xây lắp nhanh chóng triển khai đến các đảng viên để quán triệt chủ trương của Đảng ủy Tập đoàn và được cụ thể hóa thành những việc làm cụ thể, phù hợp với đặc thù hoạt động của Chi bộ và đơn vị.


Buổi sinh hoạt được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Hội nghị cũng đã tiến hành thảo luận, thống nhất, làm sâu sắc các nội dung, giải pháp thực hiện phương châm hành động tại Chi bộ. Trong đó, các đảng viên đều nhận định, phương châm hành động đã và đang được áp dụng ở chi bộ trong hầu hết mọi hoạt động như: Công tác an toàn, môi trường, phòng chống dịch Covid-19; giám sát, quản lý chất lượng; phong trào 5S, quản lý hồ sơ tài liệu… Các đại biểu cho rằng, trong tình đại dịch Covid -19 diễn biến phức tạp, cần phải tăng cường đoàn kết, sẻ chia, tận dụng công nghệ để giải quyết công việc, nêu cao ý thức kỷ luật, kỷ cương lao động, đạo đức nghề nghiệp, sử dụng hiệu quả thời gian làm việc và tuân thủ nghiêm quy định của Chính phủ, địa phương, Ban QLDA về công tác phòng chống dịch.

Đồng chí Phan Sỹ Linh đánh giá, buổi sinh hoạt được thực hiện trách nhiệm, nghiêm túc, đạt yêu cầu đề ra. Khẳng định tầm quan trọng của việc thực hiện phương châm hành động một cách xuyên suốt, thống nhất trong toàn Tập đoàn, đồng chí Phan Sỹ Linh mong muốn Chi bộ quán triệt, triển khai áp dụng tốt các nội dung trong phương châm này nhằm để nâng cao hiệu quả công việc, tăng tính gắn kết trong Chi bộ và Ban QLDA.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Xuân Trường nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vận dụng sáng tạo phương châm hành động vào đặc thù của Chi bộ, Ban QLDA, đặc biệt là trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19 và thực trạng của Dự án, cần tăng cường đoàn kết, kỷ cương, nâng cao ý thức trách nhiệm, để nâng cao hiệu quả công việc, giảm thiểu rủi ro cho Dự án.

Tại Hội nghị, các đảng viên trong Chi bộ Phòng Thi công Xây lắp đã nhất trí thông qua Nghị quyết thực hiện phương châm hành động “Đoàn kết - Kỷ cương - Sáng tạo - Hiệu quả - Hành động” Chi bộ đã đề ra với quyết tâm đoàn kết hơn, kỷ cương hơn, sáng tạo hơn để cùng nhau vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chuyên mục: Sinh hoạt phương châm hành động


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​