Công đoàn PV Power tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”
Ngày 7/10/2021, tại Hà Nội, Công đoàn Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả”.

Đến dự và phát biểu trên cương vị là cơ quan tham mưu giúp việc của Đảng ủy PV Power có đồng chí Đinh Mạnh Dần, UV BCH Đảng bộ PV Power, Chánh Văn phòng Đảng ủy.

Chủ trì Hội nghị gồm các đồng chí Thường trực Công đoàn PV Power: Đồng chí Nguyễn Duy Hinh – UV BCH Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn PV Power; đồng chí Nguyễn Xuân Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn PV Power, đồng chí Hồ Tuấn Kiệt – Phó Chủ tịch Công đoàn PV Power, cùng các đồng chí UVBTV, UVBCH Công đoàn Tổng công ty và Chủ tịch các Công đoàn cơ sở trực thuộc tại Hà Nội, đồng thời trực tuyến tại các điểm cầu.


Toàn cảnh Hội nghị chuyên đề

“Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” là nội dung sinh hoạt chuyên đề do Đảng ủy Tổng công ty phát động và được BCH Công đoàn Tổng công ty tiến hành triển khai thực hiện.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Hinh – Chủ tịch Công đoàn PV Power cho biết: Đối với công tác thực hiện chuyên đề, các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn TCT đã được phân công phụ trách đồng thời giao nhiệm vụ cho Công đoàn cơ sở tiến hành xây dựng nội dung sinh hoạt và tổ chức triển khai. Đồng chí cũng khuyến khích các Công đoàn cơ sở sáng tạo tuyên truyền, cách thức phù hợp với đơn vị nhằm vận động đoàn viên – người lao động tham gia thực hiện.


Các Công đoàn cơ sở trực tuyến tại các điểm cầu

Hội nghị đã được lắng nghe tham luận của các đồng chí Ủy viên BCH Công đoàn PV Power, các đồng chí thuộc Công đoàn cơ sở tại Hà Nội và các điểm cầu trực tuyến đối với việc áp dụng chuyên đề “Đoàn kết – Kỷ cương – Sáng tạo – Hiệu quả” vào trong thực tiễn hoạt động của đơn vị và tham mưu cho BCH Công đoàn Tổng công ty về cách thức tổ chức sinh hoạt.


Đồng chí Nguyễn Duy Hinh, Chủ tịch Công đoàn PV Power phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Bên cạnh đó, BCH Công đoàn PV Power cũng đã khai các hoạt động trọng tâm của Công đoàn Tổng Công ty trong 3 tháng cuối năm 2021: Tuyên truyền, vận động đoàn viên – người lao động khắc phục khó khăn; Chủ động phối hợp với chính quyền tăng cường biện pháp phòng chống Covid-19; Thực hiện các phong trào thi đua phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật; Tăng cường phổ biến pháp luật, Nghị quyết của Đảng, của Tổng Công ty; Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng đoàn viên – người lao động, tổ chức tốt đời sống vật chất – tinh thần cho người lao động; Xây dựng tổ chức Công đoàn các cấp vững mạnh, đổi mới tổ chức; Nâng cao vai trò của Ban nữ công; Đẩy mạnh công tác kiểm trả và công tác tài chính của Công đoàn.

Chuyên mục : Sinh hoạt phương châm hành động


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​