CĐ DKVN tổ chức chương trình "Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc bình an"
Ngày 11/1 tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) đã tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023” cho đoàn viên, người lao động Cơ quan Tập đoàn và các đơn vị thành viên.

Trong không khí hân hoan đón chào Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, CĐ DKVN tổ chức chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023", nhằm động viên khích lệ tinh thần CBCNV người lao động luôn giữ niềm lạc quan, tích cực trong công việc và cuộc sống để đón chào một mùa xuân mới với hạnh phúc và bình an. Đây là năm thứ 8, CĐ DKVN tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này, hướng tới lan tỏa nét đẹp văn hóa "nghĩa tình" của người Dầu khí.

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, HĐTV, Ban Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo các ban/Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Về phía CĐ DKVN có đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch CĐ DKVN; các phó chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha, Vũ Anh Tuấn; cùng các Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành CĐ DKVN, đại diện các Công đoàn cơ sở trực thuộc, các công đoàn viên, người lao động Cơ quan Tập đoàn và các đơn vị khu vực phía Bắc. Đặc biệt, chương trình được tổ chức trực tuyến với các điểm cầu tại Giàn CNTT số 2 mỏ Bạch Hổ thuộc Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, Giàn PQP-HT thuộc Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) và dự án Bir Seba tại Algeria thuộc Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP).

CĐ DKVN tổ chức chương trình

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan phát biểu khai mạc chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan cho biết, "Xuân nghĩa tình Dầu khí" là chương trình mang màu sắc đặc trưng của ngành Dầu khí, có ý nghĩa rất sâu sắc và nhân văn. Chương trình được thực hiện đến nay là năm thứ 8 và được tổ chức trên các công trình, dự án, các đơn vị của ngành Dầu khí từ Bắc vào Nam, trên các giàn khoan và công trình ở biển; thể hiện được sự quan tâm của Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị đối với người lao động đặc biệt mỗi dịp Tết đến xuân về, khích lệ người lao động hăng say làm việc, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn.

CĐ DKVN đã hỗ trợ trên 2,5 tỉ đồng cho 15 công trình dự án và các đơn vị khó khăn vùng sâu, vùng xa để các đơn vị và các công đoàn tổ chức chương trình "Xuân nghĩa tình Dầu khí" cho tất cả đoàn viên người lao động với thông điệp “Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động mỗi khi Tết đến xuân về” để tất cả người lao động được đón một mùa xuân ấm áp, tươi vui, bình yên và hạnh phúc.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan xúc động khi thấy tất cả người lao động dầu khí ở các công trình ngoài khơi và từ những nơi xa xôi đều chung vui với người lao động của ngành Dầu khí trong chương trình. Thay mặt lãnh đạo CD DKVN, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị đã ủng hộ cho chương trình và ủng hộ, quan tâm đến người lao động dầu khí.

CĐ DKVN tổ chức chương trình

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn, đặc biệt những cán bộ, người lao động tại các dự án ngoài khơi và ở nước ngoài

Trong không khí đầm ấm, nghĩa tình của chương trình, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng gửi lời cảm ơn tới tất cả người lao động ngành Dầu khí, lãnh đạo các đơn vị dầu khí, người lao động hiện đang có mặt trên khắp mọi miền của đất nước và các dự án ở nước ngoài đang ngày đêm nỗ lực, phấn đấu để đóng góp cho thành tích chung mà Tập đoàn đã đạt được.

Khép lại năm 2022, Chủ tịch Hoàng Quốc Vượng chia sẻ: "Năm 2023 chắc chắn sẽ là năm có nhiều diễn biến khó lường, nhiều khó khăn, thách thức đang đợi chúng ta, nhưng tôi tin chắc rằng với truyền thống quý báu sẵn có của Tập đoàn - truyền thống của những người đi tìm lửa cùng với những bài học kinh nghiệm được đúc rút trong nhiều năm qua đặc biệt trong bối cảnh khó khăn của dịch Covid-19, chắc chắn rằng với sự đoàn kết, thống nhất, đồng lòng từ trên xuống dưới chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đạt thành tích tốt trong năm 2023".

Trong chương trình “Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc, bình an năm 2023", CĐ DKVN đã trao tặng 2,5 tỉ đồng quà Tết cho các công đoàn cơ sở trực thuộc có người lao động khó khăn và trao tặng 2 tỉ đồng hỗ trợ tổ chức "Xuân nghĩa tình Dầu khí" năm 2023 cho các đơn vị, trao các phần quà hỗ trợ người lao động khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, Hội Cựu chiến binh (CCB) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam cũng trao hỗ trợ các Hội CCB các đơn vị để chăm lo hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

CĐ DKVN tổ chức chương trình

CĐ DKVN trao hỗ trợ công đoàn cơ sở trực thuộc có người lao động khó khăn

CĐ DKVN tổ chức chương trình

CĐ DKVN trao hỗ trợ tổ chức Xuân nghĩa tình Dầu khí năm 2023 cho các đơn vị

CĐ DKVN tổ chức chương trình

CĐ ĐKVN tặng quà Tết cho người lao động khó khăn

CĐ DKVN tổ chức chương trình

Hội CCB Tập đoàn trao hỗ trợ cho các Hội CCB đơn vị khó khăn

CĐ DKVN tổ chức chương trình

Lãnh đạo Tập đoàn, CĐ DKVN thực hiện nghi lễ Khai xuân

CĐ DKVN tổ chức chương trình 'Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc bình an'

 

CĐ DKVN tổ chức chương trình

CĐ DKVN tổ chức chương trình 'Xuân nghĩa tình Dầu khí - Tết hạnh phúc bình an'

Lãnh đạo CĐ DKVN mừng tuổi các cán bộ, nhân viên, người lao động

CĐ DKVN tổ chức chương trình

Lãnh đạo Tập đoàn, CĐ DKVN mừng tuổi các cán bộ, nhân viên, người lao động

Hiền Anh - Minh Đức


 

Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​