Mang yêu thương đến "Mái ấm Thiên Thần"
Phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách" và tinh thần "Nhường cơm sẻ áo", vào cuối tháng 12/2021 vừa qua, Đoàn Cơ sở Viện Nghiên cứu khoa học & Thiết kế Dầu khí biển (thuộc Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro) đã phối hợp cùng Công đoàn phía Nga Vietsovpetro tổ chức chương trình thiện nguyện tại Mái ấm Thiên Thần (huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Mái ấm Thiên Thần thuộc Giáo Xứ Chu Hải, huyện Tân Thành là nơi các sơ nuôi dưỡng và chăm sóc khoảng 60 trẻ em mồ côi, khuyết tật và mắc các hội chứng ảnh hưởng đến nhận thức như bại não, não úng thủy, hội chứng down, thần kinh nặng...

Do điều kiện sống còn nhiều khó khăn, cơ sở vật chất thiếu thốn, nên bên cạnh công việc hàng ngày là chăm nom, dạy dỗ các em, các sơ còn phải thay phiên làm thêm việc ruộng vườn, chăn nuôi để kiếm thêm nguồn thu nhập, duy trì hoạt động của mái ấm.

Bằng số tiền quyên góp được là hơn 41 triệu đồng, Đoàn Thanh niên Viện NCKH&TK và Công đoàn phía Nga Vietsovpetro đã chuẩn bị nhiều suất quà, bao gồm các loại sữa, bỉm tã, nhu yếu phẩm, thuốc men và một số thiết bị y tế... tận tay trao tặng các sơ, với mong muốn san sẻ yêu thương, tiếp thêm nghị lực giúp các sơ vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động của mái ấm, chăm sóc và nuôi dưỡng các cháu bé một cách tốt nhất.

Đoàn Cơ sở Viện Nghiên cứu khoa học & Thiết kế Dầu khí và Công đoàn phía Nga Vietsovpetro trao tặng nhu yếu phẩm, thiết bị y tế cho Mái ấm Thiên Thần
Lâm Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​