Đoàn Thanh niên Vietsovpetro tổ chức chương trình “Xuân Tri Ân năm 2022”
Sáng ngày 24/01/2022, Đoàn Thanh niên Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro do Bí thư Võ Văn Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị tuyến đầu chống dịch gồm Bệnh viện Vũng Tàu, Trung tâm Y tế phường 7 và Trung tâm Y tế Vietsovpetro (TP. Vũng Tàu).

Tại các nơi đến thăm, Đoàn Thanh niên Vietsovpetro đã gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ nhân viên y tế 3 đơn vị của địa phương, nhất là việc chăm sóc, điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Thay mặt đoàn viên thanh niên Vietsovpetro, đồng chí Võ Văn Châu đã trao tặng 74 phần quà cho các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế đang làm việc tại 3 đơn vị, với tổng trị giá 37 triệu đồng. Những phần quà tặng tuy không lớn, nhưng chứa đựng tình cảm trân trọng, biết ơn của tuổi trẻ Vietsovpetro gửi đến các đơn vị nơi tuyến đầu, hi vọng sẽ tiếp thêm nhiều niềm tin, động lực, giúp lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch của TP. Vũng Tàu tiếp tục vượt khó, cùng chung tay với cả nước quyết tâm khống chế dịch bệnh trong thời gian tới, qua đó hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi chúc Tết, trao quà:


Bí thư Đoàn Thanh niên Vietsovpetro Võ Văn Châu thay mặt gửi lời tri ân, chúc Tết lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Bệnh viện Vũng Tàu.


Bác sỹ Nguyễn Đình Tuấn – Phó Giám đốc đại diện lãnh đạo Bệnh viện Vũng Tàu đón tiếp đoàn.

Trao quà Tết cho lãnh đạo và các y, bác sỹ tại Bệnh viện Vũng Tàu.

Bác sỹ Nguyễn Đình Tuấn đại diện Bệnh viện Vũng Tàu gửi thư cám ơn đến Đoàn Thanh niên Vietsovpetro.


Trao quà Tết cho các y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế phường 7.


Trao quà Tết cho các y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế Vietsovpetro.

Chụp ảnh lưu niệm y, bác sỹ tại Trung tâm Y tế Vietsovpetro.

Lâm Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​