Lãnh đạo KVT đối thoại định kỳ với CBCNV Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố
Thực hiện kế hoạch họp bộ phận định kỳ, vừa qua, tại hội trường PV GAS, TP Vũng Tàu, Giám đốc, Phó Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) đã có buổi làm việc với toàn thể CBCNV Nhà máy Xử lý khí Dinh Cố (GPP).

Về phía GPP có ông Bùi Công Hưng - Quản đốc GPP; ông Trần Mỹ Đức và ông Nguyễn Văn Quý - Phó Quản đốc GPP; cùng sự tham gia của hơn 40 CBCNV GPP.


Lãnh đạo KVT chủ trì buổi làm việc

Mở đầu buổi làm việc, đại diện GPP đã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động trong 5 tháng đầu năm. Báo cáo cũng đã trình bày những ý kiến đóng góp, tâm tư, nguyện vọng, đề xuất các giải pháp nhằm cải tiến và tháo gỡ vướng mắc trong công việc với lãnh đạo KVT.

Toàn cảnh buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Sau khi chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, Giám đốc KVT Trần Nhật Huy bày tỏ niềm vui khi nhận được những ý kiến đóng góp thực tế và tâm huyết từ CBCNV, cũng như gửi lời cảm ơn đến tập thể GPP đã chung tay, góp sức cùng Công ty vượt qua đại dịch Covid-19, duy trì hệ thống sản xuất an toàn, hiệu quả và liên tục, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty và thành công chung của Tổng công ty trong thời gian vừa qua.

Giám đốc KVT Trần Nhật Huy trao đổi tại buổi làm việc

Giám đốc KVT Trần Nhật Huy trao đổi tại buổi làm việc

An toàn và không chủ quan là vấn đề mà Giám đốc KVT nhấn mạnh tại buổi làm việc. Trong thời gian sắp tới KVT sẽ tập trung mọi nguồn lực nhằm phối hợp tích cực để triển khai dự án LNG, đảm bảo an toàn, tiến độ, sẵn sàng tiếp nhận chạy thử trong quý IV/2022. Bên cạnh đó, Giám đốc KVT Trần Nhật Huy yêu cầu GPP tích cực phối hợp với các bên liên quan, chuẩn bị tốt cho công tác bảo dưỡng (Turn Around) vào tháng 9/2022. Giám đốc KVT cũng nhấn mạnh việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp phải thực chất hơn, thấm nhuần vào từng CBCNV, lấy văn hóa doanh nghiệp làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của Công ty trong thời gian tới, đặc biệt lưu ý văn hóa an toàn khi tham gia giao thông cần được chú trọng và cam kết từ toàn thể CBCNV.

Buổi đối thoại thành công tốt đẹp

Buổi đối thoại thành công tốt đẹp

Kết thúc buổi làm việc, đại diện GPP mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo Công ty để góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ SXKD của KVT thời gian tới.

P.V


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​