PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Pháp chế
Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm bà Trần Thị Kim Liên, Thạc sỹ Luật, giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp chế Tổng công ty. Ngày 24/6/2020, PV GAS đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ này.

Tham dự buổi Lễ công bố, có ông Dương Mạnh Sơn – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc PV GAS; đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát, Công đoàn, lãnh đạo Văn phòng, các Ban/Trung tâm thuộc Cơ quan điều hành Tổng công ty.

 

Tổng giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn trao quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Pháp chế PV GAS

Tại buổi lễ, ông Dương Mạnh Sơn - Tổng Giám đốc PV GAS đã trao quyết định và tặng hoa cho tân Trưởng ban Pháp chế cho bà Trần Thị Kim Liên.

 

Tổng giám đốc PV GAS phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Trưởng ban Pháp chế Tổng công ty

Phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, bà Trần Thị Kim Liên đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo PV GAS đã tín nhiệm trao trọng trách, đồng thời là trách nhiệm cần nỗ lực phấn đấu. Với kinh nghiệm của 27 năm công tác trong ngành Dầu khí, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, bà Trần Thị Kim Liên thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh công tác pháp chế để góp phần xây dựng PV GAS ngày càng vững mạnh, phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực pháp chế. Trên cương vị Trưởng ban Pháp chế, bà Trần Thị Kim Liên cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo và quan tâm giúp đỡ của Ban lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các Ban, đơn vị trong Tổng công ty cũng như toàn thể cán bộ nhân viên PV GAS trong quá trình công tác, vì một mục tiêu chung.

 

Bà Trần Thị Kim Liên phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn khẳng định: Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của Tổng công ty trong tình hình hiện nay, nằm trong tiến trình thực hiện công cuộc tái cơ cấu Tổng công ty, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của PV GAS với lực lượng cán bộ năng động, có tâm và có tầm để tăng cường cho sự nghiệp phát triển chung. Tổng Giám đốc PV GAS nhấn mạnh sự thống nhất cao trong tập thể lãnh đạo PV GAS, trao niềm tin vào lực lượng cán bộ mới để tạo không khí mới – sức sống mới, củng cố và phát triển đội ngũ vững mạnh, có thể đảm đương mọi yêu cầu phát triển trong 5 năm tới và lâu hơn nữa, quyết tâm chào mừng tuổi đời tròn 30 năm của PV GAS bằng những thành quả đáng ghi nhận và xứng đáng với kỳ vọng của quốc gia, Tập đoàn vào đơn vị dẫn đầu PVN – lá cờ đầu ngành công nghiệp khí Việt Nam. Đặc biệt, với công tác pháp chế của Tổng công ty, Ban Lãnh đạo PV GAS luôn quan tâm và đề ra những yêu cầu về hướng dẫn, tham mưu nhằm đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty luôn tuân thủ đúng luật pháp, đảm bảo phát triển bền vững.Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn