Bảo hiểm PVI ủng hộ tỉnh Hải Dương phòng chống dịch Covid-19
Với truyền thống tương thân tương ái, ngày 25/02/2021, Bảo hiểm PVI đã ủng hộ tâm dịch Hải Dương 100 triệu đồng để đóng góp cho công tác phòng chống dịch bệnh ở ‘điểm nóng’ này.

Thực hiện các quy định của Chính phủ, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch bệnh Covid-19, Bảo hiểm PVI đã và đang tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh đồng thời vẫn duy trì hoạt động kinh doanh ổn định.


Đại diện Bảo hiểm PVI trao tiền ủng hộ cho đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Hải Dương

Bên cạnh đó, với truyền thống tương thân tương ái, ngày 25/02/2021, Bảo hiểm PVI đã ủng hộ tâm dịch Hải Dương 100 triệu đồng để đóng góp cho công tác phòng chống dịch bệnh ở ‘điểm nóng’ này.

Ông Nguyễn Thành Long – Giám đốc Bảo hiểm PVI Hải Dương, đại diện cho Bảo hiểm PVI đã trao số tiền trên cho ông Nguyễn Đức Tuấn – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương. Phát biểu khi nhận số tiền ủng hộ, ông Nguyễn Đức Tuấn gửi lời cám ơn tới Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bảo hiểm PVI và cho biết tỉnh Hải Dương sẽ sử dụng số tiền này chặt chẽ, hợp lý cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Phát biểu khi nhận số tiền ủng hộ, ông Nguyễn Đức Tuấn gửi lời cám ơn tới Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Bảo hiểm PVI và cho biết tỉnh Hải Dương sẽ sử dụng số tiền này chặt chẽ, hợp lý cho công tác phòng chống dịch bệnh.Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn