PVC-MS tham gia triển lãm quốc tế VIETCONSTECH 2014
Từ 10/12 đến 13/12/2014 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC), số 148 Giảng Võ, Hà Nội, Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) sẽ tham gia triển lãm Vietconstech 2014 với tư cách là Nhà tài trợ Đồng.

Triển lãm Vietconstech 2014 được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Xây dựng và sự phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Công thương. Đây là ngày hội lớn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày và quảng bá các thành tựu liên quan trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời là cơ hội học hỏi, phát triển và hợp tác thành công trong lĩnh vực khoa học công nghệ xây dựng.

Với quy mô trên 200 gian hàng giới thiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu của gần 100 các đơn vị, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, VIETCONSTECH 2014 - một sự kiện tiêu biểu của ngành Xây dựng Việt Nam trong năm 2014 đã thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn trong nước tham gia như: Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại và Lắp máy Dầu khí (PVC-MS), Tổng Công ty Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí (PTSC), Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (VICEM), Tổng Công ty Sông Đà, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị (UDIC), Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng Công ty Công trình giao thông 1,...

E- House Sư Tử Nâu do PVC-MS chế tạo.

Công ty Cổ phần Kết cấu Kim loại & Lắp máy Dầu khí (PVC-MS) là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tham gia Triển lãm Vietconstech 2014 lần này, PVC-MS hy vọng sẽ mang đến cho các đối tác, khách hàng những giải pháp tốt nhất về các dịch vụ chuyên ngành công nghiệp dầu khí, dân dụng,… cùng nhiều sản phẩm truyền thống của PVC-MS như kết cấu giàn khoan, bồn bể, đường ống công nghệ và các tuyến ống dẫn cho ngành Dầu khí.

Triển lãm được kỳ vọng là cuộc trưng bày toàn diện, đầy đủ hơn nữa về tiềm năng, thế mạnh của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về phát triển khoa học công nghệ, thiết bị, máy móc trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất vật liệu xây dựng. Trong khuôn khổ triển lãm còn có các hội thảo quốc tế về công nghệ xây dựng; vật liệu xanh cho công trình xây dựng; phát triển bền vững môi trường...

Nguyên Phương


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn