Vietsovpetro đạt giải cao tại Hội thi “Khoa học kỹ thuật dành cho các chuyên gia trẻ lần thứ VI” do Zarubezhneft tổ chức
Vừa qua, tại trường đại học Gubkin, thủ đô Matxcơva, Liên bang Nga đã diễn ra Hội thi “Khoa học kỹ thuật dành cho các chuyên gia trẻ lần thứ VI”, đây là cuộc thi thường niên hằng năm do công ty Zarabezhneft tổ chức, nhằm lựa chọn và trao giải các công trình sáng tạo của các chuyên gia trẻ làm việc trong hệ thống của công ty Zarubezhneft trong và ngoài nước với mục đích khuyến khích hoạt động nghiên cứu khoa học công nghệ.

Đoàn chuyên gia trẻ của Vietsovpetro tham gia trong năm nay với số lượng 9 người với các công trình trên nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau, như: Khoan, Địa chất, Thiết kế công nghệ xây dựng mỏ, Thiết kế khai thác mỏ dầu và khí, Kinh tế kế hoạch, Vận chuyển dầu và khí. Các thành viên tham gia đã tiến hành trình bày các báo cáo, trao đổi các thông tin về khoa học kỹ thuật với các chuyên gia trẻ từ các bộ phận khác nhau của Công ty Zarubezhneft.


Đoàn chuyên gia trẻ của Vietsovpetro tại Hội thi

Các báo cáo của Đoàn chuyên gia trẻ của Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã được Ban tổ chức Hội thi đánh giá cao. Kết thúc Hội thi, Báo cáo “ Nghiên cứu tối ưu hóa hệ thống thu gom vận chuyển dầu và khí ở mỏ Rồng” của kỹ sư Châu Nhật Bằng, Phòng Nghiên cứu vận chuyển dầu và khí của Viện NIPI đã được đạt giải nhất về áp dụng nghiên cứu công nghệ.

Thông qua Hội thi, các chuyên gia trẻ của Vietsovpetro có cơ hội tiếp xúc trao đổi thông tin khoa học kỹ thuật với các đồng nghiệp trẻ trong hệ thống của Công ty Zarubezhneft và cũng đã khẳng định được tiềm năng, năng lực nghiên cứu khoa học của đội ngũ chuyên gia trẻ nói riêng và Liên doanh Việt - NgaVietsovpetro nói chung.

Trong thời gian tới, trước những thách thức đang được đặt ra, hoạt động nghiên cứu khoa học áp dụng công nghệ tại Vietsovpetro sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự phát triển bền vững của Vietsovpetro, trong đó sự đóng góp của các chuyên gia trẻ sẽ là một phần hết sức quan trọng.

Tuấn Vũ


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn