Công đoàn Dầu khí Việt Nam hỗ trợ cho nhân dân bị lũ lụt tại huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh
Nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân chịu ảnh hưởng lũ lụt vừa qua, sáng ngày 5/11, Đoàn công tác Công đoàn Dầu khí Việt Nam do Phó Chủ tịch Vũ Anh Tuấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người dân bị ngập lụt tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Tham dự buổi tặng quà có lãnh đạo UBND, UBMTTQ, phòng LĐTB&XH huyện Cẩm Xuyên và lãnh đạo 11 xã.

Phó Chủ tịch Vũ Anh Tuấn chia sẻ, động viên người lao động PVOIL Vũng Áng bị ảnh hưởng do lũ lụt.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã trao tặng 83 suất quà trị giá 251 triệu đồng và 714 thùng nước khoáng trị giá 50 triệu đồng.

​Tại huyện Cẩm Xuyên, đoàn đã tổ chức trao tại 2 điểm là UBND xã Cẩm Thành và UBND thị trấn Cẩm Xuyên, với 72 suất quà cho người dân tại 11 xã, thị trấn bị ngập lụt nặng trong trận lụt lịch sử vừa qua. Mỗi suất quà là 3 triệu tiền mặt và 2 thùng nước khoáng. Cùng với đó Đoàn công tác cũng đã trực tiếp thăm hỏi và trao tặng 1 suất quà trị giá 5 triệu đồng và nước khoáng cho gia đình có con bị tử nạn do lũ lụt tại xã Cẩm Quan; 2 suất quà trị giá mỗi suất 3 triệu đồng cùng nước khoáng cho các gia đình bị thiệt hại nặng về nhà cửa trong trận lụt vừa qua tại xã Cẩm Thành. Cùng với đó, Đoàn công tác cũng đã trao 564 thùng nước khoáng cho 4 trường Tiểu học và Mầm non của huyện Cẩm Xuyên.

Phó Chủ tịch Vũ Anh Tuấn tặng quà hỗ trợ người lao động PVOIL Vũng Áng bị ảnh hưởng do lũ lụt.

 

Phó Chủ tịch Vũ Anh Tuấn tặng quà hỗ trợ cho nhân dân huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh bị ảnh hưởng đợt ngập lụt lịch sử vừa qua.

Phó Chủ tịch Vũ Anh Tuấn tặng quà hỗ trợ cho các Trường Mầm non và Tiểu học của huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh bị ảnh hưởng đợt ngập lụt lịch sử vừa qua.

​Sáng cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 8 suất quà cho các gia đình người lao động PVOIL Vũng Ánh khó khăn do thiên tai, lũ lụt tại thành phố Hà Tĩnh, mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng.

 

 

Phó Chủ tịch Vũ Anh Tuấn tặng quà hỗ trợ cho gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng bị ảnh hưởng đợt ngập lụt lịch sử vừa qua.


Phó Chủ tịch Vũ Anh Tuấn thắp hương và động viên gia đình có cháu nhỏ thiệt mạng trong đợt ngập lụt lịch sử vừa qua.

​Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, Đoàn Công tác Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã chia sẻ những khó khăn với người dân bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua. Qua đó, đoàn mong muốn những món quà của đoàn viên Công đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ góp phần giúp người dân nơi đây khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.

Nguyễn Tá


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn