Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Sỹ Thanh tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE)
Sáng 27/7/2018, tại Hà Nội, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã có buổi tiếp và làm việc với ngài Obaid Saeed Bintaresh Aldhaheri, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền các Tiểu Vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn Tập đoàn.

Tại buổi tiếp, đồng chí Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Trần Sỹ Thanh cảm ơn ngài Đại sứ Obaid Saeed Bintaresh Aldhaheri đã đến thăm trụ sở Petrovietnam và chúc mừng Đại sứ mới được bổ nhiệm tại Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, góp phần thúc đẩy hợp tác mọi mặt giữa Việt Nam với UAE nói chung và Petrovietnam với các công ty dầu khí của UAE nói riêng.


Về phần mình, Đại sứ Obaid Saeed Bintaresh Aldhaheri đã cảm ơn Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh đã dành thời gian tiếp đoàn và bày tỏ sự quan tâm đến sự phát triển, cũng nhưquá trình tái cấu trúc của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và cho rằng Petrovietnam cần duy trì và đẩy mạnh các nỗ lực để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp dầu khí UAE gặp gỡ, tìm hiểu cơ hội hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp của Petrovietnam.

Đánh giá cao vai trò Đại sứ quán UAE và cá nhân Ngài Đại sứ, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh mong muốn Đại sứ là người đã từng công tác trong ngành dầu khí của UAE, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này sẽquan tâm, thúc đẩy hơn nữa việc hợp tác và đầu tư của các công ty dầu khí UAE với Petrovietnam như công ty Mubadala Petroleum, ADNOC... Ngoài ra, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh chỉ đạo các Ban chuyên môn của Tập đoàn thường xuyên phối hợp với Đại sứ quán UAE tại Việt Nam để triển khai những hoạt động hợp tác cụ thể  giữa các bên trong thời gian tới. 

Tại buổi tiếp, hai bên cũng nhất trí tiếp tục tạo thuận lợi về hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ dầu khí, cũng như trao đổi thông tin và tổ chức các đoàn giao thương, thăm các dự án và công trình dầu khí của Petrovietnam.

 Tiến ĐạtBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn