Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Quốc Khánh gửi Thư chúc mừng nhân kỷ niệm 13 năm thành lập PVDrilling
Nhân dịp kỷ niệm 13 năm Ngày thành lập Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí - PVDrilling (26/11/2001 - 26/11/2014), thay mặt Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi thư chúc mừng đến toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Công ty.

Trong thư, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã biểu dương toàn thể cán bộ, nhân viên PVDrilling trong 13 năm qua đạt được nhiều thành quả rất đáng tự hào, góp phần cùng với toàn ngành dầu khí thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

Giàn khoan PV DRILLING III được đóng theo mẫu thiết kế cho thế hệ mới nhất của giàn tự nâng

Tổng Giám đốc Tập đoàn đánh giá, trong suốt 13 năm qua PV Drilling đã không ngừng phát triển, đạt kết quả kinh doanh tốt, tạo được vị thế vững chắc về khả năng cung cấp dịch vụ khoan, kỹ thuật giếng khoan và một số dịch vụ khác cho các hoạt động khoan thăm dò, khai thác dầu khí tại Việt Nam và trong khu vực. Cho đến nay PV Drilling đã chiếm lĩnh phần lớn thị phần cung cấp dịch vụ khác cho hoạt động khoan thăm dò, khai thác dầu khí tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Đặc biệt năm 2014, dự kiến PV Drilling đạt doanh thu khoảng 19.500 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2013, lợi nhuận sau thuế đạt 2.300 tỷ đồng tăng 26% so với năm 2013, nộp ngân sách đạt 3.200 tỷ đồng tăng 39% so với năm 2013.

Đồng chí Tổng Giám đốc Tập đoàn mong muốn, trong thời gian tới, Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, xây dựng một tập thể đoàn kết thống nhất, góp phần cùng với toàn ngành dầu khí thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, phấn đấu không ngừng với khẩu hiệu “Người tiên phong của ngành khoan dầu khí Việt Nam”.

Nhân dịp này, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng Công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí và gia đình lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn