Lãnh đạo tỉnh Nghệ An làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam
Sáng ngày 15/2 tại Hà Nội, đoàn công tác của lãnh đạo tỉnh Nghệ An do đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Thái Thanh Quý, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban, ngành tỉnh Nghệ An.

Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Hòa cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn/ Văn phòng Tập đoàn.


Lãnh đạo tỉnh Nghệ An làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh cũng thông tin tới lãnh đạo tỉnh Nghệ An về một số hoạt động nổi bật của Tập đoàn trong năm 2018 và các dự án trọng điểm sẽ triển khai trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đắc Vinh chúc mừng Tập đoàn đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm qua. Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh nhấn mạnh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên trong suốt thời gian qua đã có những hoạt động nổi bật đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của đất nước nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng. Đặc biệt, Tập đoàn và các đơn vị thành viên luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh trong những năm qua, hỗ trợ, giúp đỡ xóa đói, giảm nghèo cho nhân dân ở các vùng khó khăn của tỉnh.


Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh phát biểu tại buổi làm việc

Trong thời gian tới, lãnh đạo tỉnh Nghệ An mong muốn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các đơn vị thành viên tiếp tục quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ tỉnh trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt ở các vùng biên giới, miền núi còn nhiều khó khăn.

Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh Nghệ An và lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã cùng trao đổi, bàn bạc về việc đầu tư, phát triển các dự án năng lượng, dầu khí trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới. Lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã có lời mời lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tham dự Hội nghị Xúc tiến đầu tư của tỉnh được tổ chức vào cuối tháng 2/2019 để tìm hiểu, đánh giá tiềm năng đầu tư của tỉnh để tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các dự án thuộc các lĩnh vực kinh doanh chính của Tập đoàn.


Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam Trần Sỹ Thanh phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh cam kết ủng hộ chủ trương Tập đoàn và các đơn vị thành viên tham gia đầu tư các dự án năng lượng nói riêng, dầu khí nói chung tại tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch HĐTV Trần Sỹ Thanh đánh giá tỉnh Nghệ An có tiềm năng để phát triển về dầu khí, năng lượng nói riêng và kinh tế nói chung. Tập đoàn và các đơn vị sẽ tổ chức các đoàn công tác nghiên cứu, khảo sát, đánh giá tiềm năng đầu tư phát triển các dự án trên địa bàn tỉnh cũng như kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào các dự án này. Bên cạnh đó, Tập đoàn tiếp tục duy trì, ủng hộ, hỗ trợ nhân dân tỉnh Nghệ An trong các hoạt động an sinh xã hội trong thời gian tới.

Hiền Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn