Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp đối tác JX NOEX (Nhật Bản)
Chiều ngày 12/12/2014 tại Trụ sở của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Quốc Khánh đã tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc JVPC (công ty thành viên của Tập đoàn JX NOEX - Japan), Ông Hidetoshi Ohashi và Tổng Giám đốc JX Mekong, Ông Makoto Masaki. Cùng tham gia buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các Ban Tìm kiếm Thăm dò, Khai thác Dầu khí, Quan hệ Quốc tế, Quản lý Hợp đồng của Tập đoàn.

Tại buổi tiếp, Ông Nguyễn Quốc Khánh, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã biểu dương những kết quả tích cực năm 2014 của JVPC và JX Mekong đã đạt được. Hiện nay, JX NOEX thông qua công ty thành viên là JVPC hợp tác với Tập đoàn/PVEP tại dự án Lô 15-2, địa điểm Bồn Trũng Cửu Long, ngoài khơi Việt Nam, với diện tích Lô Hợp đồng 468.5 km2. Sản lượng khai thác dầu trung bình hiện nay là 18.000 thùng/ngày. Ngoài việc tích cực tham gia các hoạt động tìm kiếm thăm dò và khai thác dầu khí ở Việt Nam, JX NOEX có nhiều hoạt động nhân đạo/ từ thiện đáng kể tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Quốc Khánh cho biết Tập đoàn hiện đang rất quan tâm tới việc mở rộng hợp tác đầu tư, tìm kiếm thăm dò, khai thác dầu khí trong nước và ở nước ngoài. Đồng thời, khẳng định Tập đoàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với JX NOEX trong thời gian tới, nghiên cứu khả năng hợp tác tại những dự án mà JX NOEX đang tìm kiếm đối tác hoặc có nhu cầu chuyển nhượng tại các khu vực trọng điểm (Bắc Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á).

Mạnh Chung


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn