Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp đoàn đại biểu khu tự trị Nhenhexky và TGĐ Công ty Zarubezhneft
Chiều ngày 19/11/2018, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam), Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn đã có buổi tiếp đoàn đại biểu khu tự trị Nhenhexky do Thống đốc Tsybulxky Aleksander Vitalevich dẫn đầu.

Tại buổi tiếp, Tổng giám đốc Petrovietnam đã cám ơn Lãnh đạo khu tự trị đã và đang dành cho dự án liên doanh dầu khí Rusvietpetro sự hỗ trợ quý báu và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ tương tự để triển khai dự án một cách hiệu quả và có thể mở rộng hoạt động của liên doanh sang khu vực lân cận. 

Đánh giá cao lợi ích đóng góp về kinh tế và xã hội cho khu vực Nhenhexky của Liên doanh dầu khí Rusvietpetro – hình mẫu thành công của hợp tác giữa Petrovietnam và Zarubezhneft nói riêng cũng như giữa hai nước LB Nga và Việt Nam nói chung, ông Thống đốc khu tự trị hoan nghênh sự hợp tác tích cực của Petrovietnam và cam kết sẽ hỗ trợ hết sức mình đối với Liên doanh. Nhân dịp này, Thống đốc có lời mời Lãnh đạo Petrovietnam sang thăm khu tự trị vào thời gian tới. 

Ngoài ra, ông Tsybulxky Aleksander Vitalevich  cũng mời Tập đoàn Dầu khí Việt Nam xem xét  tham gia hợp tác về nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực dầu khí với Trung tâm Khoa học của khu tự trị.  


Tổng Giám đốc Petrovietnam tiếp Tỉnh trưởng Khu tự trị Nhenhexky 

Tiếp đó cùng ngày Tổng giám đốc Tập đoàn Nguyễn Vũ Trường Sơn đã có buổi tiếp đoàn Lãnh đạo Công ty Zarubezhneft do ông Kudryashov Sergei Ivanovich – Tổng giám đốc Zarubezhneft dẫn đầu. 

Tại buổi tiếp, Lãnh đạo hai công ty đã trao đổi về kế hoạch khai thác năm 2019 của Liên doanh Dầu khí Vietsovpetro cũng như dự báo sản lượng khai thác của Vietsovpetro giai đoạn 2019-2023. Bên cạnh đó, Lãnh đạo 2 công ty cũng trao đổi về các phương án để mở rộng khu vực hoạt động và nâng cao hiệu quả hoạt động của Liên doanh  Vietsovpetro trong thời gian tới.

 
Tổng Giám đốc Petrovietnam làm việc với TGĐ Zarubezhneft 

Hoàng Anh 


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn