PV GAS cam kết phối hợp cùng phát triển với tỉnh Thái Bình
Nhân dịp đầu Xuân mới, ngày 12/2/2019, đoàn công tác Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) do đồng chí Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại tỉnh Thái Bình

Trong đoàn còn có các đồng chí: Phan Quốc Nghĩa – Thành viên HĐQT, Nguyễn Thanh Nghị - Phó Tổng Giám đốc, Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Công đoàn PV GAS, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS.

Đoàn đã đến thăm, chúc Xuân và làm việc với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình chủ trì buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo PV GAS. Cùng dự có đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy.


Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang thăm và làm việc tại Tỉnh ủy Thái Bình, tặng quà xuân cho nhân dân tỉnh

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình thông báo những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2018. Đây là năm thứ 3 liên tiếp kinh tế Thái Bình tăng trưởng 2 con số và là một trong 3 tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất vùng Đồng bằng sông Hồng. Thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp của tỉnh tăng mạnh cả về số dự án, số doanh nghiệp thành lập mới và vốn đăng ký đầu tư. Hiện nay, Thái Bình đang triển khai một số dự án trọng điểm như: Tuyến đường bộ ven biển; Dự án công nghiệp chuyên phục vụ nông nghiệp; khánh thành nhà máy Nhiệt điện Thái Bình 1; khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế 1000 giường…

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên ghi nhận những đóng góp của PV GAS đối với tỉnh Thái Bình, cả về nghĩa vụ nhà nước cũng như nhiều chương trình an sinh xã hội ý nghĩa và thiết thực. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đồng thời đề nghị: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam/PV GAS cần đánh giá chính xác trữ lượng khí tại Thái Bình, để có phương án hoàn thành mục tiêu hình thành Trung tâm phân phối khí miền Bắc tại Thái Bình.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cũng đề nghị PV GAS siết chặt công tác quản lý, bảo đảm an toàn trong vận hành, điều hành sản xuất; tiếp tục thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế tại Thái Bình; tiếp tục đồng hành với các chương trình an sinh xã hội của địa phương. Đồng chí nhấn mạnh, về phía tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn, để các đơn vị trực thuộc và thành viên của PV GAS hoàn thành nhiệm vụ.

 


Chủ tịch HĐQT PV GAS Nguyễn Sinh Khang làm việc với Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình

Thay mặt lãnh đạo PV GAS, đồng chí Nguyễn Sinh Khang đã cảm ơn sự hỗ trợ của tỉnh Thái Bình, đồng thời cam kết sẽ thực hiện những nhiệm vụ mà đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình giao, để thể hiện trách nhiệm cũng như nghĩa vụ lớn nhất đối với tỉnh Thái Bình.

Trước đó, vào sáng 12/2, đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình có buổi làm việc với đoàn. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở ngành liên quan.

 


Đoàn công tác làm việc tại KTA miền Bắc và KĐN Hàm Rồng - Thái Bình

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà PV GAS đã đạt được và yêu cầu doanh nghiệp tăng cường hơn nữa sự hợp tác với các sở ngành, địa phương liên quan, tiếp tục đầu tư xây dựng, đa dạng hóa sản phẩm, khách hàng, mở rộng mạng lưới tiêu thụ, cung cấp khí ổn định, với giá cả hợp lý, tích cực góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương phát triển; tăng cường góp phần tăng thu ngân sách Nhà nước và xây dựng Khu kinh tế Thái Bình.


Chủ tịch HĐQT PV GAS đến thăm và động viên CBCNV tại Trung tâm Phân phối khí Tiền Hải – Thái Bình

Đồng chí Nguyễn Sinh Khang cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của tỉnh Thái Bình để PV GAS và các đơn vị trực thuộc và thành viên quản lý, vận hành và sản xuất kinh doanh khí tại Hệ thống khí Hàm Rồng – Thái Bình được ổn định, hiệu quả. Đồng chí Nguyễn Sinh Khang cũng đã thay mặt PV GAS gửi đến nhân dân tỉnh Thái Bình những món quà Xuân ấm áp tình đoàn kết.


Đoàn thăm và làm việc tại công trình khí ở Thái Bình

Cũng trong ngày 12/2/2019, đoàn cán bộ PV GAS đã đến thăm và chúc Xuân CBCNV Xí nghiệp Khí Thấp Áp Miền Bắc và Trung tâm Phân Phối Khí Tiền Hải - Công ty Vận Chuyển Khí Đông Nam Bộ. Đoàn đã nghe báo cáo về tình hình SXKD của các đơn vị, chia sẻ và chỉ đạo những nội dung cốt yếu để đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sáng tạo, tăng nhanh nhịp làm việc ngay sau Tết Nguyên đán, trên cơ sở duy trì hoạt động vận hành cấp khí ổn định và nêu cao công tác an toàn.

P.VBình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn