Lãnh đạo Petrovietnam tham dự Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập khu tự trị Nhenhexky và kỷ niệm Ngày Dầu khí LB Nga
Nhận lời mời của Ngài Tsybulsky Aleksander Vitalevich – Thống đốc khu tự trị Nhenhexky, trong các ngày 13-14/9/2019, Thành viên HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Phan Ngọc Trung đã dẫn đầu Đoàn công tác Petrovietnam tham dự Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập khu tự trị Nhenhexky và kỷ niệm Ngày Dầu khí LB Nga. Tham dự Đoàn công tác có đại diện Lãnh đạo Công ty Liên doanh Rusvietpetro, Trưởng Văn phòng Đại diện Tập đoàn tại LB Nga và đại diện Văn phòng Tập đoàn.

Tại buổi tiếp kiến với Ngài Tsybulsky, ông Phan Ngọc Trung đã thay mặt Lãnh đạo Petrovietnam chúc mừng Ngài Thống đốc và nhân dân khu tự trị nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập, đồng thời cảm ơn sự ủng hộ của Lãnh đạo khu tự trị đối với Dự án khai thác dầu của Liên doanh Rusvietpetro. Petrovietnam cam kết sẽ hợp tác chặt chẽ với Zarubezhneft trong việc triển khai dự án hiệu quả, an toàn, bảo vệ môi trường và đóng góp an sinh xã hội đối với địa phương. Đồng thời, Petrovietnam mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tạo điều kiện của Lãnh đạo khu tự trị trong việc tìm kiếm mở rộng khu vực hoạt động của Liên doanh Rusvietpetro, với mục tiêu sử dụng tối ưu những cơ sở hạ tầng sẵn có của Liên doanh.

Về phần mình, Ngài Thống đốc Tsybulsky đánh giá cao hợp tác, đóng góp của Petrovietnam tại Liên doanh, và cam kết tiếp tục ủng hộ và hợp tác chặt chẽ với Petrovietnam/Zarubezhneft với tư cách là các nhà đầu tư quan trọng tại Nhenhexky.


Lãnh đạo Petrovietnam làm việc với Thống đốc khu tự trị Nhenhexky

Cũng trong chuyến công tác, Thành viên HĐTV Tập đoàn và đoàn công tác đã có chuyến thăm khu vực mỏ của Liên doanh Rusvietpetro. Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Petrovietnam đánh giá cao nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Liên doanh Rusvietpetro trong sản xuất, điều hành Dự án, đặc biệt trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt vùng Cực Bắc Liên bang Nga.

Lãnh đạo Tập đoàn đồng thời kêu gọi tập thể người lao động, cán bộ, đặc biệt các cán bộ của Petrovietnam tại công ty Liên doanh tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt kế hoạch công việc đã đề ra, tìm mọi biện pháp nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động Dự án đồng thời đảm bảo quyền lợi của Tập đoàn tại Liên doanh. Lãnh đạo Tập đoàn một lần nữa khẳng định Petrovietnam luôn sát cánh cùng Zarubezhneft tháo gỡ các khó khăn, hỗ trợ tối đa để Công ty Liên doanh thực hiện Dự án thành công.

Lãnh đạo Petrovietnam thăm mỏ Liên doanh Rusvietpetro

Hoàng Anh


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn