Đoàn Thanh niên BSR tài trợ công trình “Công viên Thanh niên 26/3” cho xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi
Ngày 12/5, Đoàn Thanh niên Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức nghiệm thu và bàn giao công trình “Công viên Thanh niên 26/3”.

Công trình “Công viên Thanh niên 26/3” được xây dựng ngay Khu di tích lịch sử An Cường, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn.

Đoàn Thanh niên BSR trao biển tượng trưng hỗ trợ xây dựng “Công trình Thanh niên 26/3” cho xã Bình Hải

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đoàn Thanh niên BSR Nguyễn Huy Du cho biết: Công trình “Công viên Thanh niên 26/3” tại Khu di tích lịch sử An Cường nhằm thể hiện trách nhiệm của Đoàn Thanh niên BSR đối với địa phương, tinh thần của tuổi trẻ BSR "uống nước nhớ nguồn", tri ân các địa bàn lân cận Nhà máy Lọc dầu Dung Quất. Đặc biệt, vị trí “Công viên Thanh niên 26/3” nằm trong khu vực dân cư, gần bến cá bãi biển thôn An Cường, nơi mà nhân dân và đoàn viên thanh thiếu nhi thường tập trung các hoạt động hàng ngày, do đó đây sẽ là địa điểm kết nối các hoạt động văn hóa của địa phương. Công trình được Đoàn Thanh niên BSR hỗ trợ với kinh phí 25 triệu đồng.

Đoàn Thanh niên BSR tài trợ công trình “Công viên Thanh niên 26/3” cho xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Bí thư Đoàn thanh niên BSR Nguyễn Huy Du trồng cây xanh tại “Công viên Thanh niên 26/3”

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện đoàn Bình Sơn Võ Văn Thành đã gửi lời cảm ơn đến BSR: “Nhờ sự hỗ trợ của lãnh đạo và Đoàn Thanh niên BSR, công tác “đền ơn đáp nghĩa”, hướng đến các hoạt động tôn tạo, bảo vệ, chăm sóc các công trình di tích lịch sử của huyện Bình Sơn được thực hiện tốt hơn”. “Công viên Thanh niên 26/3” là công trình rất ý nghĩa đối với bà con xã Bình Hải, giúp nhân dân đặc biệt là các trẻ em có nơi sinh hoạt văn hóa, vui chơi an toàn, thân thiện.

Đoàn Thanh niên BSR tài trợ công trình “Công viên Thanh niên 26/3” cho xã Bình Hải, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

Đoàn Thanh niên BSR trao quà hỗ trợ cho người dân khó khăn xã Bình Hải, huyện Bình Sơn

Nằm trong phần việc Công trình Thanh niên năm 2022 thực hiện an sinh xã hội tại huyện Bình Sơn, Đoàn Thanh niên BSR cũng đã hỗ trợ 60 triệu đồng cho Huyện đoàn Bình Sơn xây dựng “Nhà nhân ái” cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trang Nhung


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Liên kết
Fanpage

​​​​​​​