Bộ trưởng Bộ Năng lượng Philippines thăm và làm việc với Petrovietnam
Chiều ngày 27/8 tại Hà Nội, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, đoàn lãnh đạo cấp cao Bộ Năng lượng Philippines do Bộ trưởng Alfonso G. Cusi dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam).

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Quốc Thập, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn cùng đại diện Bộ Ngoại giao, Ban Đối ngoại Trung ương, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn/ Văn phòng Tập đoàn.

 

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập gửi lời cảm ơn ngài Bộ trưởng và đoàn công tác đã tới thăm và làm việc tại trụ sở của Petrovietnam. Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập đã giới thiệu tới Bộ trưởng Alfonso G. Cusi và đoàn công tác về các hoạt động của Tập đoàn, đặc biệt là các hoạt động triển khai thăm dò, khai thác dầu khí.

Đại diện của Bộ Năng lượng Philippines đã giới thiệu với Petrovietnam về cơ hội hợp tác ở Philippines trong lĩnh vực LNG thông qua đấu thầu cạnh tranh. Đối với lĩnh vực tìm kiếm thăm dò, trong thời gian tới bạn sẽ tổ chức đấu thầu quốc tế và mong muốn mời Petrovietnam và các đơn vị thành viên tham gia.

Bộ trưởng Alfonso G. Cusi đánh giá cao sự hợp tác giữa Petrovietnam và PNOC trong thời gian qua và mong muốn hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong thời gian tới. 

Thay mặt Petrovietnam, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập cũng bày tỏ mong muốn Petrovietnam và các đơn vị thành viên sẽ có cơ hội hợp tác trong lĩnh vực dầu khí với Công ty Dầu khí Quốc gia Philippines (PNOC), đồng thời, tin tưởng mối quan giữa Việt Nam và Philippines nói chung, giữa Petrovietnam với các doanh nghiệp năng lượng Philippines nói riêng sẽ tiếp tục phát triển.Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn