Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp đoàn Lãnh đạo Công ty Mitsubishi Corporation tại Việt Nam
Ngày 14/4/2015, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng đã có buổi tiếp Đoàn lãnh đạo Công ty Mitsubishi Corporation tại Việt Nam. Tham gia buổi tiếp về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam còn có đại diện Lãnh đạo các ban chuyên môn, Văn phòng Tập đoàn. Về phía Công ty Mitsubishi Corporation tại Việt Nam có ông Shimon Tokuyama, Tổng Đại diện; ông Hiroto Hyakkoku, nguyên Trưởng Đại diện văn phòng Misubishi tại thành phố Hồ Chí Minh và ông Keiichi Kadowaki- người kế nhiệm ông Hyakkoku.

Toàn cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, ông Shimon Tokuyama Tổng đại diện Mitsubishi Corporation tại Việt Nam bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự hỗ trợ và hợp tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Thay mặt Công ty, ông Shimon Tokuyama vui mừng thông báo cho lãnh đạo Tập đoàn về những thành công mà Công ty đã đạt được trong hợp tác với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và các công ty thành viên của Tập đoàn. Là công ty thương mại hoạt động đa ngành uy tín của Nhật Bản,  Mitsubishi Corporation đã có quan hệ hợp tác với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam từ năm 1989 trong các lĩnh vực: Kinh doanh mua bán dầu thô (từ các mỏ Bạch Hổ, Sư tử Đen, Chim Sáo, Đại Hùng, Tê Giác trắng…) để xuất sang thị trường Nhật Bản; cung cấp dầu thô cho Nhà  máy lọc dầu Dung Quất; tìm kiếm thăm dò dầu khí (tham gia dự án dầu khí mỏ Rạng Đông, lô 15-2 thông qua công ty JVPC); kinh doanh khí (cung cấp LGP cho PVGas), phân bón (mua và xuất khẩu đạm Phú Mỹ sang thị trường Nhật Bản và các nước), cung cấp dầu cho PV Oil Lube….

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng (phải) và Tổng Đại diện Mitsubishi Corporation tại Việt Nam Shimon Tokuyama

Nhân dịp này, ông Shimon Tokuyama, Tổng Đại diện Mitsubishi Corporation tại Việt Nam thông báo việc ông Hiroto Hyakkoku, Trưởng Đại diện văn phòng Công ty tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ chấm dứt nhiệm kỳ tại Việt Nam đồng thời giới thiệu người kế nhiệm là ông Keiichi Kadowaki. Ông Keichi Kadowaki đã có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực dầu khí của Mitsubishi Corporation, ông vừa kết thúc nhiệm kỳ 5 năm tại Quatar. Ông Kadowaki cam kết sẽ phát huy những kết quả mà người tiền nhiệm của mình đã đạt được đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng bày tỏ tình cảm sâu sắc đối với các đối tác Nhật Bản trong đó có Mitsubishi Corporation đồng thời đánh giá cao sự hợp tác, chia sẻ của Mitsubishi Corporation với Tập đoàn Dầu khí Việt Nam trong thời gian qua. Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hùng Dũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để tăng cường và mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Mitsubishi Corporation vì lợi ích của hai tập đoàn, góp phần vào sự phát triển quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản.

Việt Nga


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn