Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng thăm và làm việc với PVFCCo
Vào chiều ngày 28/12/2020, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) do đồng chí Hoàng Quốc Vượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tại trụ sở Tổng công ty.

Tham gia đoàn công tác của Petrovietnam còn có các đồng chí Thành viên HĐTV Đinh Văn Sơn, Nguyễn Hùng Dũng; cùng đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía PVFCCo có đồng chí Nguyễn Tiến Vinh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT TCT; đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc TCT cùng các đồng chí trong HĐQT, Ban TGĐ, Ban KS, lãnh đạo các Ban chức năng/đơn vị thành viên, các tổ chức chính trị - xã hội TCT và được trực tuyến đến 3 đơn vị thành viên tại Hà Nội, Quy Nhơn và Cần Thơ.


Đồng chí Nguyễn Tiến Vinh

Đồng chí Lê Cự Tân báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Tiến Vinh và đồng chí Lê Cự Tân đã chào mừng đồng chí Hoàng Quốc Vượng đã lần đầu đến thăm và làm việc với PVFCCo trên cương vị Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam. Các đồng chí đã thay mặt ban lãnh đạo PVFCCo báo cáo với đồng chí Hoàng Quốc Vượng khái quát về quá trình hình thành và phát triển của PVFCCo cũng như quy mô, công nghệ của Nhà máy Đạm Phú Mỹ, công tác quản trị, tái cấu trúc, nghiên cứu và phát triển, đầu tư các dự án mới, chính sách với người lao động, … trong những năm qua; báo cáo tình hình, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2020, mục tiêu kế hoạch của năm 2021 và những năm tiếp theo.


Đồng chí Đinh Văn Sơn, Thành viên HĐTV Petrovietnam phát biểu

Đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, Thành viên HĐTV Petrovietnam

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hùng Dũng, đồng chí Đinh Văn Sơn, Ban lãnh đạo PVFCCo và đại diện các Ban chức năng của Petrovietnam cũng đã bổ sung, làm rõ thêm về tình hình, đặc điểm chính và các vướng mắc PVFCCo đang gặp phải; đồng thời kiến nghị và đề xuất với Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng cùng các đồng chí lãnh đạo Petrovietnam một số vấn đề quan trọng như chính sách và nguồn khí đầu vào lâu dài, ổn định cho sản xuất PVFCCo, luật thuế VAT dành cho phân bón, công tác tái cơ cấu của PVFCCo...

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Quốc Vượng đã ghi nhận và biểu dương PVFCCo trong những năm qua, đặc biệt là năm 2020, là 1 trong các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD mà Petrovietnam giao phó, là đơn vị có sự quản trị doanh nghiệp tốt, quan tâm đến công tác nghiên cứu phát triển, đầu tư các dự án mới, nâng cao năng lực cạnh tranh để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường, có chế độ chính sách tốt dành cho các CBCNV....


Đồng chí Hoàng Quốc Vượng, Chủ tịch HĐTV Petrovietnam phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam cũng chia sẻ các thông tin về tình hình, tương lai của ngành năng lượng, ngành dầu khí, ngành nông nghiệp để PVFCCo với tư cách là 1 đơn vị thành viên của Petrovietnam có sản phẩm chính phục vụ cho nông nghiệp, có định hướng cho việc phát triển trong thời gian tới. Đồng chí cũng lưu ý BLĐ PVFCCo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là: dư địa để nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao doanh thu và lợi nhuận của PVFCCo còn rất lớn, vì vậy, cần tiếp tục tiết giảm chi phí; tái cấu trúc, nâng cao tỷ lệ lao động khối trực tiếp; đồng hành cùng Petrovietnam trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị mà cả Petrovietnam, PVFCCo có vốn góp như VNPOLY; tiếp tục quan tâm, chăm lo, đảm bảo thu nhập cho người lao động...

Đồng chí Hoàng Quốc Vượng khẳng định Petrovietnam luôn ủng hộ, hỗ trợ để PVFCCo tiếp tục phát triển, quan tâm xử lý, đồng hành với PVFCCo để xử lý các kiến nghị mà đơn vị nêu ra với các cấp có thẩm quyền.


Bình luận
Họ tên
Email
Mã xác nhận
 
 

Tin khác

Cơ quan chủ quản: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.
Trưởng ban biên tập: Đỗ Chí Thanh, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. .
Số giấy phép: 176/GP-TTĐT, cấp ngày: 11/09/2019. Website: www.pvn.vn
Địa chỉ: Số 18 Láng Hạ, Hà Nội. Tel: (84-4) 38252526. Fax (84-4) 38265942
Liên hệ     |    Đánh giá     |    Sitemap     |    Điều khoản sử dụng
Phát triển bởi www.paic.pvn.vn